Báo giá thanh ren M8 x 3m. Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng thường bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
15/08/2019
3DS Việt Nam chuyên cung cấp thanh ren M8 x 3m mạ kẽm, thanh ren M8 x 2m mạ kẽm và nhiều loại thanh ren khác với mức giá vô cùng phải chăng. Để khách hàng hiểu thêm về thanh ren mạ kẽm nhúng nóng, 3DS xin chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, cùng với đó là bảng báo giá thanh ren M8 x 3m để quý khách hàng tham khảo.
3 ứng dụng quan trọng của thanh ren trong thực tế. Chuyên cung cấp thanh ren chuẩn chất lượng
10/08/2019
Thanh ren là sản phẩm cơ khí có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực bởi chi phí đầu tư không tốn kém, đặc tính linh hoạt và bền vững với thời gian. Đặc biệt, thanh ren 3DS Việt Nam có khả năng chịu lực cao, sản xuất theo tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Báo giá thanh ren M8 x 2m. Thanh ren thường được thi công ở những hạng mục nào?
07/08/2019
Dù ở bất kỳ thời điểm nào thì giá thanh ren M8 x 2m tại 3DS Việt Nam cũng luôn hợp lý, cạnh tranh nhất và phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được thị trường cung cấp thanh ren M8 x 2m lý tưởng, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Báo giá Nở đạn EG M16. Đặc điểm ngành công nghiệp sản xuất nở đạn tại Việt Nam
07/08/2019
Nở đạn EG M16 là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất vật tư phụ trợ xây dựng. Các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp này có vai trò hỗ trợ cho việc lắp đặt thi công các hệ thống phụ của công trình. Giá Nở đạn EG M16 được 3DS cập nhật trong bảng giá dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.
Báo giá thanh ren M6 x 2m. Thanh ren mịn và thanh ren vuông khác nhau như thế nào?
05/08/2019
Trong thời buổi ngành công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ nhự ngày nay, thanh ren M6 x 2m được coi là giải pháp tối ưu giúp các nhà thầu và kĩ sư xây dựng có thể đáp ứng tối đa yêu cầu kĩ thuật đặt ra đối với công trình. Vậy mua thanh ren M6 x 2m ở đâu để vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất?
Báo giá thanh ren M12 x 2m. Thanh ren M12 dùng thi công hệ thống thang máng cáp trong xây dựng
02/08/2019
Thanh ren M12 được sử dụng trong rất nhiều hạng mục bởi giá thành vô cùng phải chăng, trong đó thi công hệ thống thang máng cáp là một ứng dụng chủ yếu. Với những đặc tính vượt trội của thanh ren M12, hệ thống thang máng cáp được lắp đặt một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng 3DS tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này trong bài viết sau.
Báo giá Nở đạn EG M6. Tìm hiểu về thép trong sản xuất Nở đạn
01/08/2019
Giá Nở đạn EG M6 và giá thép trên thị trường có mối quan hệ tỷ lệ thuận với nhau. Nghĩa là khi giá thép giảm thì giá nở đạn cũng giảm và ngược lại, giá thép tăng làm giá nở đạn ít nhiều cũng tăng theo. Trong bài viết này, 3DS sẽ đề cập tới giá của nở đạn EG M6 và cung cấp một số thông tin về vật liệu thép trong sản xuất nở đạn.
Báo giá đai treo ống D60. Lựa chọn đai treo ống chính hãng
31/07/2019
Bất cứ đơn vị thi công nào cũng muốn chọn mua được đai treo ống D60 giá tốt nhất và đảm bảo cả về chất lượng. Chính vì lý do này mà 3DS luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm làm hài lòng nhất, dịch vụ tận tâm nhất và giá cả phù hợp nhất. Hãy liên hệ với 3DS nếu bạn muốn tư vấn về thông tin sản phẩm đai treo.

Tin tức

Bảng tra dung sai kích thước. Báo giá bu lông M18 các size


10/06/2019
Trong sản xuất bu lông M18 cũng như các loại ốc vít, thanh ren, nở đạn, ,…mặc dù đã được hạn chế ở mức thấp nhất nhưng sai số về kích thước vẫn có thể xảy ra. Để xác định được giới hạn sai số trong quá trình chế tạo vật liệu, người ta đã quy ước về sai số hay dung sai cho phép của kích thước. Vậy dung sai kích thước là gì và cách tra cứu giá trị này ra sao?

1. Tổng quan về kích thước

1.1. Kích thước là gì?

Kích thước là giá trị bằng số của các đại lượng đo đường kính hoặc chiều dài,…theo đơn vị đo được chọn. Trong chế tạo cơ khí, kích thước được đo bằng đơn vị milimet.

1.2. Kích thước danh nghĩa

Kích thước danh nghĩa dùng để xác định giới hạn và tính sai lệch của kích thước. Kích thước danh nghĩa được xác định bằng cách tính toán theo chức năng của chi tiết, sau đó làm tròn với chỉ số gần nhất của kích thước trong bảng tiêu chuẩn.

DN là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết lỗ, còn dN là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết trục.

1.3. Kích thước thực

Kích thước thực là kích thước lấy từ kết quả đo trên chi tiết gia công với sai số cho phép. Chẳng hạn như sử dụng pamme có giá trị chia vạch để đo chi tiết trục, kết quả đo là 23,98mm thì kích thước thực cũng là 23,98mm với sai số cho phép là ± 0,01mm.

Dt là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết lỗ, còn dt là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết trục.

1.4. Kích thước giới hạn

Kích thước giới hạn để xác định phạm vi sai số kích thước cho phép bao gồm:

- Kích thước giới hạn lớn nhất: kích thước lớn nhất cho phép.

Dmax là kí hiệu kích thước giới hạn lớn nhất đối với chi tiết lỗ, dmax là kí hiệu của kích thước giớ hạn lớn nhất đối với chi tiết trục.

- Kích thước giới hạn nhỏ nhất: kích thước nhỏ nhất cho phép. Dmin là kí hiệu của kích thước giới hạn nhỏ nhất đối với chi tiết lỗ, còn dmin là kí hiệu của chi tiết trục.

Kích thước thực của chi tiết sau khi chế tạo phải đảm bảo điều kiện:

Dmin ≤ Dt ≤ Dmax

dmin ≤ dt ≤ dmax

1.5. Sai lệch giới hạn

Sai lệch của kích thước giới hạn so với kích thước danh nghĩa được gọi là sai lệch giới hạn. Trong sai lệch giới hạn, có 2 yếu tố đáng chú ý là sai lệch giới hạn dưới (ei, EI) và sai lệch giới hạn trên (es, ES).

- Đối với chi tiết trục: es = dmax – dN và  ei = dmin - dN

- Đối với chi tiết lỗ: ES = Dmax – DN và EI = Dmin - DN

Giá trị này có thể là giá trị âm, dương hoặc bằng không tùy theo giá trị kích thước giới hạn và kích thước danh nghĩa của chi tiết.

Tham khảo thêm: Bu lông ốc vít là gì? Tiêu chuẩn sản xuất bu lông ốc vít

2. Dụng sai kích thước là gì?

Dung sai kích thước (T) là giới hạn sai số kích thước cho phép. Dung sai kích thước là hiệu của kích thước giới hạn lớn nhất với kích thước giới hạn nhỏ nhất. Theo đó ta có công thức sau:

- Chi tiết lỗ: TD = Dmax -  Dmin = ES - EI

- Chi tiết trục: Td = dmax - dmin = es - ei

Trong đó,  T luôn đạt giá trị dương. Trong thực tế, nếu giá trị T càng lớn thì chi tiết có độ chính xác càng thấp và ngược lại.

3. Bảng tra dung sai kích thước

Trong mối ghép ren có 2 chi tiết là bu lông (chi tiết bao có ren ngoài) và đai ốc (chi tiết bao có ren trong). Trong quá trình lắp ghép cần có sự đối lẫn giữa các chi tiết, vì thế đòi hỏi phải có quy định về sai số của các yếu tố cấu thành ren. Sai số này gọi là dung sai ren. Sai số của ren hệ mét được gọi là dung sai ren hệ mét.

Bảng tra đường kính lỗ khoan lắp bu lông:

Kí hiệu bu lông

Đường kính thân bu lông (mm)

Đường kính lỗ bu lông và sai số cho phép (mm)

Loại thô

Loại tinh

Loại thô

Loại tinh

M12

12

12,8

13 (0, +0,5)

13 (0, +0,2)

M14

14

14,8

15 (0, +0,5)

15 (0, +0,2)

M16

16

16,8

17 (0, +0,5)

17 (0, +0,2)

M18

18

19,0

19 (0, +0,5)

19 (0, +0,3)

M20

20

20.7

21 (0, +0,5)

21 (0, +0,3)

 

4. Sai số của các yếu tố có ảnh hưởng thế nào đến tính lắp lẫn của ren

4.1. Ảnh hưởng của sai số bước ren

Bu lông và ecu nếu có đường kính trung bình bằng nhau nhưng có sai số bước ren thì cũng không thể lắp với nhau được. Trong trường hợp đó, cần giảm đường kính trung bình của bu lông, hoặc có thể tăng đường kính của ecu lên 1 đơn vị.

4.2. Ảnh hưởng của sai số góc profin ren

Sai số góc profin được tính bằng hiệu của giá trị thực và giá trị danh nghĩa của nửa góc profin ren.

Khi có sai số này, bu lông và ecu cũng không thể lắp ghép với nhau. Để khắc phục cần giảm đường kính trung bình của ren bu lông xuống 1 đơn vị hoặc tăng đường kính trung bình của ren ecu lên một đơn vị.

5. Báo giá bu lông M18

3DS Việt Nam trân trọng báo giá một số mặt hàng bu lông trong bảng giá dưới đây:

STT

Tên sản phẩm

ĐVT

Số lượng

Đơn giá

1

Bu lông M10 các size

Kg

1

27.000

2

Bu lông M12 các size

Kg

1

27.000

3

Bu lông M14 các size

Kg

1

27.000

4

Bu lông M16 các size

Kg

1

27.000

5

Bu lông M18 các size

Kg

1

27.000

 

Tham khảo thêm: Báo giá bu lông M8. Đặc điểm của bu lông M8

Bulong m18

Bulong m18

Bu lông mang thương hiệu 3DS Việt Nam là những sản phẩm chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn như GB, DIN, BSW,…Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của 3DS Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Website: http://vattuphu3ds.com

3DS VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI ĐỐI TÁC!

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS