Báo giá lưới thép hàn. Đặc điểm của lưới thép hàn trong xây dựng
17/06/2019
Lưới thép hàn là một sản phẩm lưới vô cùng quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng trong những năm hội nhập vừa qua. Sự góp mặt của nó đã giúp nhà thầu tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công cũng như nâng cao chất lượng và sự an toàn cho công trình. Bảng giá lưới thép hàn sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.
Báo giá vít bắn tôn. Cấu tạo và đặc điểm của vít bắn tôn
14/06/2019
3DS Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại vít bắn tôn cùng nhiều loại vít khác phục vụ cho các công trình xây dựng. Tùy vào kích thước và vật liệu chế tạo mà các loại vít bắn tôn có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, dù ở bất kỳ thời điểm nào, 3DS cũng cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.
Báo giá ty treo M18. Cách thi công ty treo với nở đóng và kẹp xà gồ
13/06/2019
Ty treo M18 bán tại 3DS Việt Nam được đánh giá là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vật tư xây dựng. Để quý khách hàng nắm được thông tin về giá của ty treo M18 cũng như cách thi công ty treo với nở đạn và kẹp xà gồ, chúng tôi có bài chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho tất cả khách hàng
Báo giá nở rút sắt áo liền M14. Thông tin cơ bản về nở rút
12/06/2019
Trong thi công xây dựng, nở rút sắt áo liền và nở rút sắt áo rời là hai loại phụ kiện được sử dụng để cố định, lắp ghép các chi tiết với tường gạch hoặc trần bê tông. Mặc dù giống nhau về đặc điểm cấu tạo, vật liệu sản xuất và công năng sử dụng, nhưng giá nở rút sắt áo rời và nở rút sắt áo liền lại có sự chênh lệch đáng kể.
Báo giá thanh ren M12. Thanh Unistrut sử dụng thanh ren kích thước bao nhiêu?
10/06/2019
Thanh Unistrut khi kết hợp cùng với thanh ren sẽ tạo thành một hệ treo cực kỳ đơn giản và hoàn hảo. Hiện nay, thanh Unistrut được sử dụng rất nhiều trong thực tế đời sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Vậy thanh unistrut có được kết hợp với thanh ren M12 hay không và giá thành thanh ren M12 như thế nào?
Báo giá hộp nối ren. Các yếu tố của ren và một số loại ren thường gặp
10/06/2019
Hộp nối ren đóng vai trò là một phụ kiện của thanh ren trong xây dựng và được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh hộp nối ren còn có các phụ kiện quan trọng khác như bịt ren, ecu, bu lông, vòng đệm,…cũng tham gia tạo thành hệ treo hoàn chỉnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp nối ren thì nên thảm khảo bảng giá dưới đây của 3DS.
Bảng tra dung sai kích thước. Báo giá bu lông M18 các size
10/06/2019
Trong sản xuất bu lông M18 cũng như các loại ốc vít, thanh ren, nở đạn, ,…mặc dù đã được hạn chế ở mức thấp nhất nhưng sai số về kích thước vẫn có thể xảy ra. Để xác định được giới hạn sai số trong quá trình chế tạo vật liệu, người ta đã quy ước về sai số hay dung sai cho phép của kích thước. Vậy dung sai kích thước là gì và cách tra cứu giá trị này ra sao?
Báo giá ty ren M8. Các loại phụ kiện đi kèm với ty ren
05/06/2019
Ty ren M8 không chỉ là một vật tư phụ trợ thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng hay chế tạo cơ khí mà nó còn có nhiều ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực cơ điện. Để đáp ứng nhu cầu tham khảo về giá, 3DS Việt Nam xin trân trọng báo giá mặt hàng ty ren M8 trong bài viết sau đây, đồng thời cung cấp một số thông tin về các phụ kiện đi kèm.

Tin tức

Bảng tra dung sai kích thước. Báo giá bu lông M18 các size


10/06/2019
Trong sản xuất bu lông M18 cũng như các loại ốc vít, thanh ren, nở đạn, ,…mặc dù đã được hạn chế ở mức thấp nhất nhưng sai số về kích thước vẫn có thể xảy ra. Để xác định được giới hạn sai số trong quá trình chế tạo vật liệu, người ta đã quy ước về sai số hay dung sai cho phép của kích thước. Vậy dung sai kích thước là gì và cách tra cứu giá trị này ra sao?

1. Tổng quan về kích thước

1.1. Kích thước là gì?

Kích thước là giá trị bằng số của các đại lượng đo đường kính hoặc chiều dài,…theo đơn vị đo được chọn. Trong chế tạo cơ khí, kích thước được đo bằng đơn vị milimet.

1.2. Kích thước danh nghĩa

Kích thước danh nghĩa dùng để xác định giới hạn và tính sai lệch của kích thước. Kích thước danh nghĩa được xác định bằng cách tính toán theo chức năng của chi tiết, sau đó làm tròn với chỉ số gần nhất của kích thước trong bảng tiêu chuẩn.

DN là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết lỗ, còn dN là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết trục.

1.3. Kích thước thực

Kích thước thực là kích thước lấy từ kết quả đo trên chi tiết gia công với sai số cho phép. Chẳng hạn như sử dụng pamme có giá trị chia vạch để đo chi tiết trục, kết quả đo là 23,98mm thì kích thước thực cũng là 23,98mm với sai số cho phép là ± 0,01mm.

Dt là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết lỗ, còn dt là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết trục.

1.4. Kích thước giới hạn

Kích thước giới hạn để xác định phạm vi sai số kích thước cho phép bao gồm:

- Kích thước giới hạn lớn nhất: kích thước lớn nhất cho phép.

Dmax là kí hiệu kích thước giới hạn lớn nhất đối với chi tiết lỗ, dmax là kí hiệu của kích thước giớ hạn lớn nhất đối với chi tiết trục.

- Kích thước giới hạn nhỏ nhất: kích thước nhỏ nhất cho phép. Dmin là kí hiệu của kích thước giới hạn nhỏ nhất đối với chi tiết lỗ, còn dmin là kí hiệu của chi tiết trục.

Kích thước thực của chi tiết sau khi chế tạo phải đảm bảo điều kiện:

Dmin ≤ Dt ≤ Dmax

dmin ≤ dt ≤ dmax

1.5. Sai lệch giới hạn

Sai lệch của kích thước giới hạn so với kích thước danh nghĩa được gọi là sai lệch giới hạn. Trong sai lệch giới hạn, có 2 yếu tố đáng chú ý là sai lệch giới hạn dưới (ei, EI) và sai lệch giới hạn trên (es, ES).

- Đối với chi tiết trục: es = dmax – dN và  ei = dmin - dN

- Đối với chi tiết lỗ: ES = Dmax – DN và EI = Dmin - DN

Giá trị này có thể là giá trị âm, dương hoặc bằng không tùy theo giá trị kích thước giới hạn và kích thước danh nghĩa của chi tiết.

Tham khảo thêm: Bu lông ốc vít là gì? Tiêu chuẩn sản xuất bu lông ốc vít

2. Dụng sai kích thước là gì?

Dung sai kích thước (T) là giới hạn sai số kích thước cho phép. Dung sai kích thước là hiệu của kích thước giới hạn lớn nhất với kích thước giới hạn nhỏ nhất. Theo đó ta có công thức sau:

- Chi tiết lỗ: TD = Dmax -  Dmin = ES - EI

- Chi tiết trục: Td = dmax - dmin = es - ei

Trong đó,  T luôn đạt giá trị dương. Trong thực tế, nếu giá trị T càng lớn thì chi tiết có độ chính xác càng thấp và ngược lại.

3. Bảng tra dung sai kích thước

Trong mối ghép ren có 2 chi tiết là bu lông (chi tiết bao có ren ngoài) và đai ốc (chi tiết bao có ren trong). Trong quá trình lắp ghép cần có sự đối lẫn giữa các chi tiết, vì thế đòi hỏi phải có quy định về sai số của các yếu tố cấu thành ren. Sai số này gọi là dung sai ren. Sai số của ren hệ mét được gọi là dung sai ren hệ mét.

Bảng tra đường kính lỗ khoan lắp bu lông:

Kí hiệu bu lông

Đường kính thân bu lông (mm)

Đường kính lỗ bu lông và sai số cho phép (mm)

Loại thô

Loại tinh

Loại thô

Loại tinh

M12

12

12,8

13 (0, +0,5)

13 (0, +0,2)

M14

14

14,8

15 (0, +0,5)

15 (0, +0,2)

M16

16

16,8

17 (0, +0,5)

17 (0, +0,2)

M18

18

19,0

19 (0, +0,5)

19 (0, +0,3)

M20

20

20.7

21 (0, +0,5)

21 (0, +0,3)

 

4. Sai số của các yếu tố có ảnh hưởng thế nào đến tính lắp lẫn của ren

4.1. Ảnh hưởng của sai số bước ren

Bu lông và ecu nếu có đường kính trung bình bằng nhau nhưng có sai số bước ren thì cũng không thể lắp với nhau được. Trong trường hợp đó, cần giảm đường kính trung bình của bu lông, hoặc có thể tăng đường kính của ecu lên 1 đơn vị.

4.2. Ảnh hưởng của sai số góc profin ren

Sai số góc profin được tính bằng hiệu của giá trị thực và giá trị danh nghĩa của nửa góc profin ren.

Khi có sai số này, bu lông và ecu cũng không thể lắp ghép với nhau. Để khắc phục cần giảm đường kính trung bình của ren bu lông xuống 1 đơn vị hoặc tăng đường kính trung bình của ren ecu lên một đơn vị.

5. Báo giá bu lông M18

3DS Việt Nam trân trọng báo giá một số mặt hàng bu lông trong bảng giá dưới đây:

STT

Tên sản phẩm

ĐVT

Số lượng

Đơn giá

1

Bu lông M10 các size

Kg

1

27.000

2

Bu lông M12 các size

Kg

1

27.000

3

Bu lông M14 các size

Kg

1

27.000

4

Bu lông M16 các size

Kg

1

27.000

5

Bu lông M18 các size

Kg

1

27.000

 

Tham khảo thêm: Báo giá bu lông M8. Đặc điểm của bu lông M8

Bulong m18

Bulong m18

Bu lông mang thương hiệu 3DS Việt Nam là những sản phẩm chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn như GB, DIN, BSW,…Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của 3DS Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Website: http://vattuphu3ds.com

3DS VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI ĐỐI TÁC!

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS