THÉP HÌNH 3DS CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG
19/03/2020
Bạn đang cần tìm kiếm một thị trường thép hình chất lượng? Bạn có nhu cầu mua thép hình giá rẻ? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây nhé!
BẢNG TRA KÍCH THƯỚC BU LÔNG LỤC GIÁC
17/03/2020
Bu lông lục giác là biết bị rất đỗi quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên dùng loại bu lông nào cho những hạng mục nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự lựa chọn được bu lông  để đem lại hiệu quả cao nhất. 
Thông số kỹ thuật của bu lông ren suốt 8.8. Mua bu lông tốt ở đâu?
16/03/2020
Bu lông ren suốt 8.8 thuộc nhóm bu lông có cấp bền cao được ứng dụng cho các công trình lớn và các dự án quan trọng. Tuy nhiên, đặc điểm kĩ thuật tiêu chuẩn của sản phẩm này không phải ai cũng nắm rõ.
Thanh chống đa năng Unistrut – sự lựa chọn tối ưu cho công trình
14/03/2020
Thanh chống đa năng Unistrut được đánh giá là một thiết bị mang lại hiệu quả thi công cao và giúp tiết kiệm tối ưu ngân sách. Vậy sản phẩm này nó có đặc điểm nổi bật gì?
Bu lông nấm cổ vuông là gì? Mua bu lông nấm ở đâu uy tín nhất?
13/03/2020
Bu lông nấm cổ vuông là một thiết bị quan trọng của rất nhiều hạng mục công trình. Người ta có thể sử dụng nó trong siêu thị, cơ sở y tế, nhà máy sản xuất, nhà kho chứa hàng, trung tâm ….
Báo giá ubolt M10x42. Cách phân biệt ubolt thật và ubolt giả
12/03/2020
Nếu bạn là một nhà thầu hay kỹ sư xây dựng, và bạn đang có nhu cầu sử dụng ubolt M10x42 thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến bảng giá của sản phẩm này đúng không? Dưới đây là bảng giá Ubolt M10 3DS để bạn tham khảo.
Bu lông đầu tròn cổ vuông giá rẻ - chất lượng đạt chuẩn quốc tế
11/03/2020
Bu lông đầu tròn cổ vuông đang được thị trường tiêu thụ cực mạnh trong những năm gần đây. Điều này cho thấy tính hữu ích của sản phẩm này là không nhỏ đối với ngành xây dựng.
Thép hình chữ U và thép hình chữ V chất lượng vượt trội tại 3DS
10/03/2020
Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với sản phẩm thép hình. Trong đó thép hình chữ U và thép hình chữ V có xu hướng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Vì sao lại vậy?

Tin tức

Bảng tra dung sai kích thước. Báo giá bu lông M18 các size


10/06/2019
Trong sản xuất bu lông M18 cũng như các loại ốc vít, thanh ren, nở đạn, ,…mặc dù đã được hạn chế ở mức thấp nhất nhưng sai số về kích thước vẫn có thể xảy ra. Để xác định được giới hạn sai số trong quá trình chế tạo vật liệu, người ta đã quy ước về sai số hay dung sai cho phép của kích thước. Vậy dung sai kích thước là gì và cách tra cứu giá trị này ra sao?

1. Tổng quan về kích thước

1.1. Kích thước là gì?

Kích thước là giá trị bằng số của các đại lượng đo đường kính hoặc chiều dài,…theo đơn vị đo được chọn. Trong chế tạo cơ khí, kích thước được đo bằng đơn vị milimet.

1.2. Kích thước danh nghĩa

Kích thước danh nghĩa dùng để xác định giới hạn và tính sai lệch của kích thước. Kích thước danh nghĩa được xác định bằng cách tính toán theo chức năng của chi tiết, sau đó làm tròn với chỉ số gần nhất của kích thước trong bảng tiêu chuẩn.

DN là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết lỗ, còn dN là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết trục.

1.3. Kích thước thực

Kích thước thực là kích thước lấy từ kết quả đo trên chi tiết gia công với sai số cho phép. Chẳng hạn như sử dụng pamme có giá trị chia vạch để đo chi tiết trục, kết quả đo là 23,98mm thì kích thước thực cũng là 23,98mm với sai số cho phép là ± 0,01mm.

Dt là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết lỗ, còn dt là kí hiệu của kích thước danh nghĩa đối với chi tiết trục.

1.4. Kích thước giới hạn

Kích thước giới hạn để xác định phạm vi sai số kích thước cho phép bao gồm:

- Kích thước giới hạn lớn nhất: kích thước lớn nhất cho phép.

Dmax là kí hiệu kích thước giới hạn lớn nhất đối với chi tiết lỗ, dmax là kí hiệu của kích thước giớ hạn lớn nhất đối với chi tiết trục.

- Kích thước giới hạn nhỏ nhất: kích thước nhỏ nhất cho phép. Dmin là kí hiệu của kích thước giới hạn nhỏ nhất đối với chi tiết lỗ, còn dmin là kí hiệu của chi tiết trục.

Kích thước thực của chi tiết sau khi chế tạo phải đảm bảo điều kiện:

Dmin ≤ Dt ≤ Dmax

dmin ≤ dt ≤ dmax

1.5. Sai lệch giới hạn

Sai lệch của kích thước giới hạn so với kích thước danh nghĩa được gọi là sai lệch giới hạn. Trong sai lệch giới hạn, có 2 yếu tố đáng chú ý là sai lệch giới hạn dưới (ei, EI) và sai lệch giới hạn trên (es, ES).

- Đối với chi tiết trục: es = dmax – dN và  ei = dmin - dN

- Đối với chi tiết lỗ: ES = Dmax – DN và EI = Dmin - DN

Giá trị này có thể là giá trị âm, dương hoặc bằng không tùy theo giá trị kích thước giới hạn và kích thước danh nghĩa của chi tiết.

Tham khảo thêm: Bu lông ốc vít là gì? Tiêu chuẩn sản xuất bu lông ốc vít

2. Dụng sai kích thước là gì?

Dung sai kích thước (T) là giới hạn sai số kích thước cho phép. Dung sai kích thước là hiệu của kích thước giới hạn lớn nhất với kích thước giới hạn nhỏ nhất. Theo đó ta có công thức sau:

- Chi tiết lỗ: TD = Dmax -  Dmin = ES - EI

- Chi tiết trục: Td = dmax - dmin = es - ei

Trong đó,  T luôn đạt giá trị dương. Trong thực tế, nếu giá trị T càng lớn thì chi tiết có độ chính xác càng thấp và ngược lại.

3. Bảng tra dung sai kích thước

Trong mối ghép ren có 2 chi tiết là bu lông (chi tiết bao có ren ngoài) và đai ốc (chi tiết bao có ren trong). Trong quá trình lắp ghép cần có sự đối lẫn giữa các chi tiết, vì thế đòi hỏi phải có quy định về sai số của các yếu tố cấu thành ren. Sai số này gọi là dung sai ren. Sai số của ren hệ mét được gọi là dung sai ren hệ mét.

Bảng tra đường kính lỗ khoan lắp bu lông:

Kí hiệu bu lông

Đường kính thân bu lông (mm)

Đường kính lỗ bu lông và sai số cho phép (mm)

Loại thô

Loại tinh

Loại thô

Loại tinh

M12

12

12,8

13 (0, +0,5)

13 (0, +0,2)

M14

14

14,8

15 (0, +0,5)

15 (0, +0,2)

M16

16

16,8

17 (0, +0,5)

17 (0, +0,2)

M18

18

19,0

19 (0, +0,5)

19 (0, +0,3)

M20

20

20.7

21 (0, +0,5)

21 (0, +0,3)

 

4. Sai số của các yếu tố có ảnh hưởng thế nào đến tính lắp lẫn của ren

4.1. Ảnh hưởng của sai số bước ren

Bu lông và ecu nếu có đường kính trung bình bằng nhau nhưng có sai số bước ren thì cũng không thể lắp với nhau được. Trong trường hợp đó, cần giảm đường kính trung bình của bu lông, hoặc có thể tăng đường kính của ecu lên 1 đơn vị.

4.2. Ảnh hưởng của sai số góc profin ren

Sai số góc profin được tính bằng hiệu của giá trị thực và giá trị danh nghĩa của nửa góc profin ren.

Khi có sai số này, bu lông và ecu cũng không thể lắp ghép với nhau. Để khắc phục cần giảm đường kính trung bình của ren bu lông xuống 1 đơn vị hoặc tăng đường kính trung bình của ren ecu lên một đơn vị.

5. Báo giá bu lông M18

3DS Việt Nam trân trọng báo giá một số mặt hàng bu lông trong bảng giá dưới đây:

STT

Tên sản phẩm

ĐVT

Số lượng

Đơn giá

1

Bu lông M10 các size

Kg

1

27.000

2

Bu lông M12 các size

Kg

1

27.000

3

Bu lông M14 các size

Kg

1

27.000

4

Bu lông M16 các size

Kg

1

27.000

5

Bu lông M18 các size

Kg

1

27.000

 

Tham khảo thêm: Báo giá bu lông M8. Đặc điểm của bu lông M8

Bulong m18

Bulong m18

Bu lông mang thương hiệu 3DS Việt Nam là những sản phẩm chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ theo các tiêu chuẩn an toàn như GB, DIN, BSW,…Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về giá, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên của 3DS Việt Nam theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Website: http://vattuphu3ds.com

3DS VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI ĐỐI TÁC!

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS