Báo giá bu lông M22. Các dạng liên kết bu lông thông dụng nhất
GIẢM GIÁ CỰC SÂU, MUA HÀNG CỰC THÍCH
03/06/2020
Tưng bừng khuyến mãi, nhận ngay giá sốc cùng thanh ren 3DS Việt Nam. Cơ hội để quý khách mua thanh ren với giá cực hời, tìm hiểu ngay về chương trình khuyến mại trong bài viết này nhé!
Thép chữ I tiêu chuẩn bán ở đâu? Quy cách thép chữ I
31/05/2020
Thép chữ I tiêu chuẩn là loại thép đáp ứng tốt nhất các tiêu chí về mặt kĩ thuật, công năng và độ bền. Mua thép I đạt tiêu chuẩn sẽ là nền tảng để xây dựng nên những công trình bền vững.
Cần báo giá Ubolt M10x76 cạnh tranh nhất thị trường
31/05/2020
Khi mà sản phẩm ubolt đang được sử dụng ngày một nhiều, nhu cầu báo giá Ubolt M10x76 cạnh tranh nhất cũng theo đó mà tăng lên. Nhằm giúp khách hàng có thêm dữ liệu tham khảo cho kế hoạch tối ưu chi phí, 3DS xin cung cấp bảng báo giá Ubolt ngay trong bài viết này.
Kẹp treo ty màu trắng giá tốt, chịu lực cao
31/05/2020
Kẹp treo ty màu trắng được xem là thiết bị phụ trợ tiện ích bậc nhất thị trường xây dựng hiện nay. Nổi lên với khả năng chịu lực cực tốt, sản phẩm không thể thiếu trong hệ treo của mỗi công trình.
Ty treo ống nước chính hãng chịu lực tốt – giá cạnh tranh
25/05/2020
Ty treo ống nước ngày nay được sử dụng như một thiết bị không thể thiếu cho thi công hệ thống đường ống nước. Việc mua ty treo chất lượng hay không sẽ quyết định rất lớn đến độ an toàn của công trình.
Báo giá ty treo inox giá cực rẻ - vận chuyển nhanh – chất lượng tốt
25/05/2020
Nếu bạn muốn tìm kiếm báo giá ty treo inox cực rẻ - cực tốt thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bài viết này. Bởi ty treo 3DS Việt Nam luôn đáp ứng đầy đủ những nguyện vọng của chủ đầu tư.
Tại sao thép hình được sử dụng rộng rãi? Cơ sở bán thép hình uy tín
18/05/2020
Thép hình từ lâu đã gắn bó mật thiết với người thợ xây dựng trong vô số công trình xây dựng dù là quy mô lớn hay nhỏ. Bạn đang muốn mua thép hình tại cơ sở uy tín? Hãy đến với 3DS Việt Nam để mua hàng với giá ưu đãi nhất.
Quang treo ống gió giá rẻ, chịu lực tốt
14/05/2020
Quang treo ống gió là sản phẩm an toàn, tiện lợi giúp treo đỡ đường ống nhanh chóng mà hiệu quả lại cực cao. Hãy đến với 3DS Việt Nam để mua đai treo ống gió các loại giá tốt.

Tin tức

Báo giá bu lông M22. Các dạng liên kết bu lông thông dụng nhất


19/07/2019
Giá bu lông M22 tăng hay giảm tùy theo thời điểm mà quý khách mua hàng, số lượng, kích thước và chủng loại vật liệu của bu lông. Ở bài viết này, 3DS Việt Nam xin trân trọng báo giá sản phẩm bu lông M22 được chính thức áp dụng từ ngày 01/06/2019. Mọi sự điều chỉnh về giá chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

1. Báo giá bu lông M22

Dưới đây là bảng báo giá bu lông M22. Quý khách mua hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm để nhận báo giá cụ thể và chính xác. Bảng giá một số loại bu lông:

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Bu lông M16

Kg

1

27.000

2

Bu lông M18

Kg

1

27.000

3

Bu lông M20

Kg

1

28.000

4

Bu lông M22

Kg

1

28.000

* KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển

2. Các loại liên kết bu lông thông dụng nhất

Tuy là chi tiết nhỏ bé nhưng bu lông lại có khả năng liên kết bền chặt các các bộ phận, các phần riêng lẻ của một kết cấu với nhau. Chính vì vậy, liên kết bu lông đã trở thành liên kết thông dụng khó thay thế trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Ta có thể bắt gặp các liên kết bu lông trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ghép nội thất,…

bu lông M22

Các dạng liên kết bu lông thông dụng:

2.1. Liên kết bu lông dầm vào bản cánh cột

Là phương pháp bắt bu lông vào cột hoặc dầm bằng cách sử dụng bản thép hàn vào cuối dầm. Bắt 4 bu lông quanh bản thép nối dài ở bản cánh cột. Có thể trang bị thêm bu lông ở gần trục trung hòa nhằm hạn chế khoảng hở giữa bản thép với cột

2.2. Liên kết bu lông dầm vào bản bụng cột

Theo phương pháp liên kết này, bản thép được hàn vào cột để tăng độ cứng cũng như độ vững chắc cho bụng cột, sau đó truyền tải từ cánh dầm vào cột. Bản thép và bu lông có tác dụng nối cánh đứng và sườn ngang của cột với cánh và bụng.

2.3. Liên kết 2 thép góc V

Có 2 kiểu liên kết:

- Liên kết khớp (liên kết nửa cứng)

- Liên kết bằng 2 thép chữ V

Yếu điểm của hình thức liên kết này là không ổn định khi bản bụng và thép V bị giảm yếu nếu bị khoét lỗ nhiều. Khặc phục trường hợp này bằng cách:

+ Tăng số lượng bu lông

+ Tạo khoảng cách hợp lý giữa các bu lông trên thép chữ V

2.4. Liên kết 1 thép góc V

Là kiểu liên kết khớp với khả năng chịu tải nhẹ, được thực hiện bằng cách hàn thép V vào bản bụng dầm lớn hơn và bắt bu lông vào dầm nhỏ hơn.

Tham khảo thêm: Báo giá bu lông M8. Đặc điểm của bu lông M8

2.5. Liên kết bản thép vào bụng dầm

Đây là hình thức liên kết khớp bằng bản thép. Một đầu bắt bu lông và một đầu hàn vào bản bụng dầm. Liên kết này có ổn định hay không phụ thuộc vào độ dày của bản bụng được hàn. Ngoài ra, một yếu điểm nhỏ của kiểu liên kết này là khó có thể thực hiện chính xác việc hàn bản thép vuông góc tuyệt đối với bản bụng.

2.6. Liên kết bản thép vào cánh cột

Là kiểu liên kết chịu moment và được thực hiện tương tự như liên kết bản thép vào bụng dầm. Tuy nhiên, bản thép trong liên kết này được hàn vào cánh cột. Có thể tăng khả năng chịu lực cắt và moment bằng liên kết hàn vào bụng dầm và thép ở góc cánh dầm.

Tham khảo thêm: Nguyên tắc hoạt động của bu lông ốc vít. Bán bu lông ốc vít các loại giá rẻ 

Trên đây là các dạng liên kết bu lông thường gặp trong xây dựng mà các bạn nên biết, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và thiết thực trong việc sử dụng các loại bu lông. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với 3DS theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website: http://vattuphu3ds.com 

3DS VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH!


Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS