THÉP HÌNH 3DS CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG
19/03/2020
Bạn đang cần tìm kiếm một thị trường thép hình chất lượng? Bạn có nhu cầu mua thép hình giá rẻ? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây nhé!
BẢNG TRA KÍCH THƯỚC BU LÔNG LỤC GIÁC
17/03/2020
Bu lông lục giác là biết bị rất đỗi quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên dùng loại bu lông nào cho những hạng mục nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự lựa chọn được bu lông  để đem lại hiệu quả cao nhất. 
Thông số kỹ thuật của bu lông ren suốt 8.8. Mua bu lông tốt ở đâu?
16/03/2020
Bu lông ren suốt 8.8 thuộc nhóm bu lông có cấp bền cao được ứng dụng cho các công trình lớn và các dự án quan trọng. Tuy nhiên, đặc điểm kĩ thuật tiêu chuẩn của sản phẩm này không phải ai cũng nắm rõ.
Thanh chống đa năng Unistrut – sự lựa chọn tối ưu cho công trình
14/03/2020
Thanh chống đa năng Unistrut được đánh giá là một thiết bị mang lại hiệu quả thi công cao và giúp tiết kiệm tối ưu ngân sách. Vậy sản phẩm này nó có đặc điểm nổi bật gì?
Bu lông nấm cổ vuông là gì? Mua bu lông nấm ở đâu uy tín nhất?
13/03/2020
Bu lông nấm cổ vuông là một thiết bị quan trọng của rất nhiều hạng mục công trình. Người ta có thể sử dụng nó trong siêu thị, cơ sở y tế, nhà máy sản xuất, nhà kho chứa hàng, trung tâm ….
Báo giá ubolt M10x42. Cách phân biệt ubolt thật và ubolt giả
12/03/2020
Nếu bạn là một nhà thầu hay kỹ sư xây dựng, và bạn đang có nhu cầu sử dụng ubolt M10x42 thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến bảng giá của sản phẩm này đúng không? Dưới đây là bảng giá Ubolt M10 3DS để bạn tham khảo.
Bu lông đầu tròn cổ vuông giá rẻ - chất lượng đạt chuẩn quốc tế
11/03/2020
Bu lông đầu tròn cổ vuông đang được thị trường tiêu thụ cực mạnh trong những năm gần đây. Điều này cho thấy tính hữu ích của sản phẩm này là không nhỏ đối với ngành xây dựng.
Thép hình chữ U và thép hình chữ V chất lượng vượt trội tại 3DS
10/03/2020
Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với sản phẩm thép hình. Trong đó thép hình chữ U và thép hình chữ V có xu hướng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Vì sao lại vậy?

Tin tức

Báo giá bu lông M22. Các dạng liên kết bu lông thông dụng nhất


19/07/2019
Giá bu lông M22 tăng hay giảm tùy theo thời điểm mà quý khách mua hàng, số lượng, kích thước và chủng loại vật liệu của bu lông. Ở bài viết này, 3DS Việt Nam xin trân trọng báo giá sản phẩm bu lông M22 được chính thức áp dụng từ ngày 01/06/2019. Mọi sự điều chỉnh về giá chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

1. Báo giá bu lông M22

Dưới đây là bảng báo giá bu lông M22. Quý khách mua hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm để nhận báo giá cụ thể và chính xác. Bảng giá một số loại bu lông:

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Bu lông M16

Kg

1

27.000

2

Bu lông M18

Kg

1

27.000

3

Bu lông M20

Kg

1

28.000

4

Bu lông M22

Kg

1

28.000

* KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển

2. Các loại liên kết bu lông thông dụng nhất

Tuy là chi tiết nhỏ bé nhưng bu lông lại có khả năng liên kết bền chặt các các bộ phận, các phần riêng lẻ của một kết cấu với nhau. Chính vì vậy, liên kết bu lông đã trở thành liên kết thông dụng khó thay thế trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Ta có thể bắt gặp các liên kết bu lông trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ghép nội thất,…

bu lông M22

Các dạng liên kết bu lông thông dụng:

2.1. Liên kết bu lông dầm vào bản cánh cột

Là phương pháp bắt bu lông vào cột hoặc dầm bằng cách sử dụng bản thép hàn vào cuối dầm. Bắt 4 bu lông quanh bản thép nối dài ở bản cánh cột. Có thể trang bị thêm bu lông ở gần trục trung hòa nhằm hạn chế khoảng hở giữa bản thép với cột

2.2. Liên kết bu lông dầm vào bản bụng cột

Theo phương pháp liên kết này, bản thép được hàn vào cột để tăng độ cứng cũng như độ vững chắc cho bụng cột, sau đó truyền tải từ cánh dầm vào cột. Bản thép và bu lông có tác dụng nối cánh đứng và sườn ngang của cột với cánh và bụng.

2.3. Liên kết 2 thép góc V

Có 2 kiểu liên kết:

- Liên kết khớp (liên kết nửa cứng)

- Liên kết bằng 2 thép chữ V

Yếu điểm của hình thức liên kết này là không ổn định khi bản bụng và thép V bị giảm yếu nếu bị khoét lỗ nhiều. Khặc phục trường hợp này bằng cách:

+ Tăng số lượng bu lông

+ Tạo khoảng cách hợp lý giữa các bu lông trên thép chữ V

2.4. Liên kết 1 thép góc V

Là kiểu liên kết khớp với khả năng chịu tải nhẹ, được thực hiện bằng cách hàn thép V vào bản bụng dầm lớn hơn và bắt bu lông vào dầm nhỏ hơn.

Tham khảo thêm: Báo giá bu lông M8. Đặc điểm của bu lông M8

2.5. Liên kết bản thép vào bụng dầm

Đây là hình thức liên kết khớp bằng bản thép. Một đầu bắt bu lông và một đầu hàn vào bản bụng dầm. Liên kết này có ổn định hay không phụ thuộc vào độ dày của bản bụng được hàn. Ngoài ra, một yếu điểm nhỏ của kiểu liên kết này là khó có thể thực hiện chính xác việc hàn bản thép vuông góc tuyệt đối với bản bụng.

2.6. Liên kết bản thép vào cánh cột

Là kiểu liên kết chịu moment và được thực hiện tương tự như liên kết bản thép vào bụng dầm. Tuy nhiên, bản thép trong liên kết này được hàn vào cánh cột. Có thể tăng khả năng chịu lực cắt và moment bằng liên kết hàn vào bụng dầm và thép ở góc cánh dầm.

Tham khảo thêm: Nguyên tắc hoạt động của bu lông ốc vít. Bán bu lông ốc vít các loại giá rẻ 

Trên đây là các dạng liên kết bu lông thường gặp trong xây dựng mà các bạn nên biết, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và thiết thực trong việc sử dụng các loại bu lông. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với 3DS theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website: http://vattuphu3ds.com 

3DS VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH!


Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS