Báo giá bu lông M22. Các dạng liên kết bu lông thông dụng nhất
Đai Omega D27 sử dụng cho đường ống nào? Tiêu chí lựa chọn đai Omega
08/07/2020
Đai Omega D27 sử dụng cho đường ống nào có lẽ là thắc mắc của nhiều chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra ứng dụng cụ thể của đai Omega và tiêu chí lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Thanh chống đa năng: hàng chất lượng cao, độ bền tốt tại Hà Nội
03/07/2020
Có quá nhiều thứ bạn cần biết về thanh chống đa năng nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả. Trong đó, lựa chọn nhà cung cấp chất lượng cũng là một tiêu chí quan trọng hàng đầu.
Có mấy loại ty ren dùng để liên kết hệ giá đỡ? Mua ty ren giá rẻ
02/07/2020
Lựa chọn ty ren là một khâu khá quan trọng của các nhà thầu trước khi bắt tay vào thi công. Làm thế nào để có sự chọn lọc chuẩn xác nhất về cả chủng loại, kích cỡ lẫn giá ty ren là một bài toán không hề dễ dàng.
Bạn biết gì về các loại kẹp xà gồ sử dụng trong xây dựng hiện nay?
02/07/2020
Khi nắm rõ về các loại kẹp xà gồ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được vật tư phù hợp với mục đích sử dụng và đặc biệt là trong thi công các hệ treo giá đỡ. Đó chính là lí do bạn cần đọc bài viết này.
Bạn có biết 2 loại kẹp treo ty tốt nhất, thông dụng nhất hiện nay?
25/06/2020
Kẹp xà gồ treo ty trên thị trường hiện nay có không ít chủng loại. Song nếu bạn muốn sử dụng 1 trong 2 loại kẹp tốt nhất, hiệu quả nhất thì không nên bỏ qua bài viết này.
Thanh chống đa năng: những gì bạn cần biết về thanh chống đa năng
27/09/2020
Bạn đã biết thanh chống đa năng có đặc điểm như thế nào và có công dụng ra sao hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết này, bạn sẽ biết tất tần tật về đặc tính nổi trội và ứng dụng tuyệt vời của thanh chống đa năng.
Có nên dùng kẹp xà gồ để treo ty ren?
22/06/2020
Có nên sử dụng kẹp xà gồ để treo ty ren hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và muốn nhận được lời giải đáp cụ thể. Đó chính là lí do mà chúng tôi quyết định chia sẻ bài viết này.
Đai treo ống nước tròn: giải pháp an toàn, tiện lợi, tiết kiệm tối đa
22/12/2020
Sử dụng đai treo ống nước tròn là lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư nếu muốn tạo ra một hệ treo an toàn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Tin tức

Báo giá bu lông M22. Các dạng liên kết bu lông thông dụng nhất


29/09/2020
Giá bu lông M22 tăng hay giảm tùy theo thời điểm mà quý khách mua hàng, số lượng, kích thước và chủng loại vật liệu của bu lông. Ở bài viết này, 3DS Việt Nam xin trân trọng báo giá sản phẩm bu lông M22 được chính thức áp dụng từ ngày 01/06/2019. Mọi sự điều chỉnh về giá chúng tôi sẽ cập nhật nhanh nhất trong thời gian sớm nhất.

 

1. Báo giá bu lông M22

Dưới đây là bảng báo giá bu lông M22. Quý khách mua hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cần thiết liên quan đến sản phẩm để nhận báo giá cụ thể và chính xác. Bảng giá một số loại bu lông:

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Bu lông M16

Kg

1

27.000

2

Bu lông M18

Kg

1

27.000

3

Bu lông M20

Kg

1

28.000

4

Bu lông M22

Kg

1

28.000

* KHÁCH HÀNG LƯU Ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển

2. Các loại liên kết bu lông thông dụng nhất

Tuy là chi tiết nhỏ bé nhưng bu lông lại có khả năng liên kết bền chặt các các bộ phận, các phần riêng lẻ của một kết cấu với nhau. Chính vì vậy, liên kết bu lông đã trở thành liên kết thông dụng khó thay thế trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Ta có thể bắt gặp các liên kết bu lông trong ngành cơ khí chế tạo, xây dựng, lắp ghép nội thất,…

bu lông M22

Các dạng liên kết bu lông thông dụng:

2.1. Liên kết bu lông dầm vào bản cánh cột

Là phương pháp bắt bu lông vào cột hoặc dầm bằng cách sử dụng bản thép hàn vào cuối dầm. Bắt 4 bu lông quanh bản thép nối dài ở bản cánh cột. Có thể trang bị thêm bu lông ở gần trục trung hòa nhằm hạn chế khoảng hở giữa bản thép với cột

2.2. Liên kết bu lông dầm vào bản bụng cột

Theo phương pháp liên kết này, bản thép được hàn vào cột để tăng độ cứng cũng như độ vững chắc cho bụng cột, sau đó truyền tải từ cánh dầm vào cột. Bản thép và bu lông có tác dụng nối cánh đứng và sườn ngang của cột với cánh và bụng.

2.3. Liên kết 2 thép góc V

Có 2 kiểu liên kết:

- Liên kết khớp (liên kết nửa cứng)

- Liên kết bằng 2 thép chữ V

Yếu điểm của hình thức liên kết này là không ổn định khi bản bụng và thép V bị giảm yếu nếu bị khoét lỗ nhiều. Khặc phục trường hợp này bằng cách:

+ Tăng số lượng bu lông

+ Tạo khoảng cách hợp lý giữa các bu lông trên thép chữ V

2.4. Liên kết 1 thép góc V

Là kiểu liên kết khớp với khả năng chịu tải nhẹ, được thực hiện bằng cách hàn thép V vào bản bụng dầm lớn hơn và bắt bu lông vào dầm nhỏ hơn.

Tham khảo thêm: Báo giá bu lông M8. Đặc điểm của bu lông M8

2.5. Liên kết bản thép vào bụng dầm

Đây là hình thức liên kết khớp bằng bản thép. Một đầu bắt bu lông và một đầu hàn vào bản bụng dầm. Liên kết này có ổn định hay không phụ thuộc vào độ dày của bản bụng được hàn. Ngoài ra, một yếu điểm nhỏ của kiểu liên kết này là khó có thể thực hiện chính xác việc hàn bản thép vuông góc tuyệt đối với bản bụng.

2.6. Liên kết bản thép vào cánh cột

Là kiểu liên kết chịu moment và được thực hiện tương tự như liên kết bản thép vào bụng dầm. Tuy nhiên, bản thép trong liên kết này được hàn vào cánh cột. Có thể tăng khả năng chịu lực cắt và moment bằng liên kết hàn vào bụng dầm và thép ở góc cánh dầm.

Tham khảo thêm: Nguyên tắc hoạt động của bu lông ốc vít. Bán bu lông ốc vít các loại giá rẻ 

Trên đây là các dạng liên kết bu lông thường gặp trong xây dựng mà các bạn nên biết, hi vọng sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích và thiết thực trong việc sử dụng các loại bu lông. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với 3DS theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website: http://vattuphu3ds.com 

3DS VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH!

 

 

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS