Báo giá thanh ren M8 x 3m. Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng thường bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
15/08/2019
3DS Việt Nam chuyên cung cấp thanh ren M8 x 3m mạ kẽm, thanh ren M8 x 2m mạ kẽm và nhiều loại thanh ren khác với mức giá vô cùng phải chăng. Để khách hàng hiểu thêm về thanh ren mạ kẽm nhúng nóng, 3DS xin chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, cùng với đó là bảng báo giá thanh ren M8 x 3m để quý khách hàng tham khảo.
3 ứng dụng quan trọng của thanh ren trong thực tế. Chuyên cung cấp thanh ren chuẩn chất lượng
10/08/2019
Thanh ren là sản phẩm cơ khí có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực bởi chi phí đầu tư không tốn kém, đặc tính linh hoạt và bền vững với thời gian. Đặc biệt, thanh ren 3DS Việt Nam có khả năng chịu lực cao, sản xuất theo tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Báo giá thanh ren M8 x 2m. Thanh ren thường được thi công ở những hạng mục nào?
07/08/2019
Dù ở bất kỳ thời điểm nào thì giá thanh ren M8 x 2m tại 3DS Việt Nam cũng luôn hợp lý, cạnh tranh nhất và phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được thị trường cung cấp thanh ren M8 x 2m lý tưởng, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Báo giá Nở đạn EG M16. Đặc điểm ngành công nghiệp sản xuất nở đạn tại Việt Nam
07/08/2019
Nở đạn EG M16 là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất vật tư phụ trợ xây dựng. Các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp này có vai trò hỗ trợ cho việc lắp đặt thi công các hệ thống phụ của công trình. Giá Nở đạn EG M16 được 3DS cập nhật trong bảng giá dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.
Báo giá thanh ren M6 x 2m. Thanh ren mịn và thanh ren vuông khác nhau như thế nào?
05/08/2019
Trong thời buổi ngành công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ nhự ngày nay, thanh ren M6 x 2m được coi là giải pháp tối ưu giúp các nhà thầu và kĩ sư xây dựng có thể đáp ứng tối đa yêu cầu kĩ thuật đặt ra đối với công trình. Vậy mua thanh ren M6 x 2m ở đâu để vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất?
Báo giá thanh ren M12 x 2m. Thanh ren M12 dùng thi công hệ thống thang máng cáp trong xây dựng
02/08/2019
Thanh ren M12 được sử dụng trong rất nhiều hạng mục bởi giá thành vô cùng phải chăng, trong đó thi công hệ thống thang máng cáp là một ứng dụng chủ yếu. Với những đặc tính vượt trội của thanh ren M12, hệ thống thang máng cáp được lắp đặt một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng 3DS tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này trong bài viết sau.
Báo giá Nở đạn EG M6. Tìm hiểu về thép trong sản xuất Nở đạn
01/08/2019
Giá Nở đạn EG M6 và giá thép trên thị trường có mối quan hệ tỷ lệ thuận với nhau. Nghĩa là khi giá thép giảm thì giá nở đạn cũng giảm và ngược lại, giá thép tăng làm giá nở đạn ít nhiều cũng tăng theo. Trong bài viết này, 3DS sẽ đề cập tới giá của nở đạn EG M6 và cung cấp một số thông tin về vật liệu thép trong sản xuất nở đạn.
Báo giá đai treo ống D60. Lựa chọn đai treo ống chính hãng
31/07/2019
Bất cứ đơn vị thi công nào cũng muốn chọn mua được đai treo ống D60 giá tốt nhất và đảm bảo cả về chất lượng. Chính vì lý do này mà 3DS luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm làm hài lòng nhất, dịch vụ tận tâm nhất và giá cả phù hợp nhất. Hãy liên hệ với 3DS nếu bạn muốn tư vấn về thông tin sản phẩm đai treo.

Tin tức

Báo giá Nở đạn EG M16. Đặc điểm ngành công nghiệp sản xuất nở đạn tại Việt Nam


07/08/2019
Nở đạn EG M16 là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất vật tư phụ trợ xây dựng. Các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp này có vai trò hỗ trợ cho việc lắp đặt thi công các hệ thống phụ của công trình. Giá Nở đạn EG M16 được 3DS cập nhật trong bảng giá dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Báo giá Nở đạn EG M16

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Nở đạn EG M10

Cái

1

1.450

2

Nở đạn EG M12

Cái

1

3.600

3

Nở đạn EG M16

Cái

1

6.620

* Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển.

2. Đặc điểm của ngành công nghiệp sản xuất Nở đạn tại Việt Nam

Công nghiệp phụ trợ nói chung là khái niệm chỉ toàn bộ những sản phẩm hỗ trợ cho việc sản xuất, chế tạo  các thành phẩm chính. Chẳng hạn như các linh kiện, phụ tùng, sản phẩm bao bì, phụ liệu, các loại nguyên liệu dùng để sơn, nhuộm,…hoặc các sản phẩm trung gian, nguyên liệu sơ chế,…

- Phân loại công nghiệp phụ trợ theo ngành sản xuất:

+ Các ngành sản xuất nguyên vật liệu và phụ kiện (ngành cứng): Nở đạn, thanh ren, kẹp xà gồ, đai treo ống, ubolt, bu lông ốc vít,…

>> Tham khảo thêm: Bu lông ốc vít dùng để làm gì? Bu lông ốc vít chất lượng nhất tại Hà Nội

+ Các ngành công nghiệp mềm: thiết kế sản phẩm, viễn thông, vận tải, marketing quốc tế, năng lượng, cấp nước,…

+ Các ngành phục vụ nhu cầu nội địa: hóa chất, giấy, xi măng, thép,…

- Phân loại theo góc độ doanh nghiệp:

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện ở nước ngoài

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện nươc ngoài ở thị trường Việt Nam

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện ở nội địa 

Một ngành sản xuất công nghiệp có mối quan hệ mật thiết với các ngành phụ trợ của nó. Tỷ lệ chi phí cho công nghiệp phụ trợ cao hơn nhiều so với mức chi phí cho lao động. Nếu một quốc gia có cơ sở hạ tầng bất cập, thủ tục hành chính rườm rà,…thì nguyên nhân cốt lõi chính là chưa quan tâm phát triển ngành công nghiệp phụ trợ đúng mức.

- Vai trò của ngành công nghiệp phụ trợ:

+ Công nghiệp phụ trợ là một yếu tố quan trọng giúp thu hút nguồn vốn FDI vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp, kích thích các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển.

- Góp phần chuyển giao công nghệ, đưa các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào quá trình sản xuất. Trước tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các công ty phải tỏ ra thực sự tiềm năng trong việc cung cấp linh kiện, phụ liệu với chất lượng tốt và giá thành phù hợp, canh tranh được với hàng nhập khẩu. Nhờ chuyển giao công nghệ từ doanh nghiệp FDI mà tiềm năng đó sẽ có thể dễ dàng thực hiện.

- Ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng phát triển sẽ tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động, thu hút nguồn lao động dư thừa trên địa bàn và các khu vực lân cận của doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời, góp phần thúc đẩy đầu tư trực tiếp tù nước ngoài vào phát triển công nghiệp.

- Công nghiệp phụ trợ phát triển sẽ tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, thu hút nguồn lao động dư thừa trên địa bàn và khu vực lân cận của doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời, góp phần thúc đẩy khả năng thu hút đầu từ trực tiếp từ nước ngoài cho phát triển ngành công nghiệp.

3DS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng vật tư phụ trợ xây dựng cho các công trình, dự án trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, giá thành sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh. Cho đến thời điểm hiện tại, 3DS Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Hà Nội trong lĩnh vực kinh doanh vật tư chất lượng cao giá rẻ.

Để mua nở đạn tại 3DS Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

3DS VIỆT NAM – CHI TIẾT NHỎ – THÀNH CÔNG LỚN!


Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS