THÉP HÌNH 3DS CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG
19/03/2020
Bạn đang cần tìm kiếm một thị trường thép hình chất lượng? Bạn có nhu cầu mua thép hình giá rẻ? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây nhé!
BẢNG TRA KÍCH THƯỚC BU LÔNG LỤC GIÁC
17/03/2020
Bu lông lục giác là biết bị rất đỗi quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên dùng loại bu lông nào cho những hạng mục nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự lựa chọn được bu lông  để đem lại hiệu quả cao nhất. 
Thông số kỹ thuật của bu lông ren suốt 8.8. Mua bu lông tốt ở đâu?
16/03/2020
Bu lông ren suốt 8.8 thuộc nhóm bu lông có cấp bền cao được ứng dụng cho các công trình lớn và các dự án quan trọng. Tuy nhiên, đặc điểm kĩ thuật tiêu chuẩn của sản phẩm này không phải ai cũng nắm rõ.
Thanh chống đa năng Unistrut – sự lựa chọn tối ưu cho công trình
14/03/2020
Thanh chống đa năng Unistrut được đánh giá là một thiết bị mang lại hiệu quả thi công cao và giúp tiết kiệm tối ưu ngân sách. Vậy sản phẩm này nó có đặc điểm nổi bật gì?
Bu lông nấm cổ vuông là gì? Mua bu lông nấm ở đâu uy tín nhất?
13/03/2020
Bu lông nấm cổ vuông là một thiết bị quan trọng của rất nhiều hạng mục công trình. Người ta có thể sử dụng nó trong siêu thị, cơ sở y tế, nhà máy sản xuất, nhà kho chứa hàng, trung tâm ….
Báo giá ubolt M10x42. Cách phân biệt ubolt thật và ubolt giả
12/03/2020
Nếu bạn là một nhà thầu hay kỹ sư xây dựng, và bạn đang có nhu cầu sử dụng ubolt M10x42 thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến bảng giá của sản phẩm này đúng không? Dưới đây là bảng giá Ubolt M10 3DS để bạn tham khảo.
Bu lông đầu tròn cổ vuông giá rẻ - chất lượng đạt chuẩn quốc tế
11/03/2020
Bu lông đầu tròn cổ vuông đang được thị trường tiêu thụ cực mạnh trong những năm gần đây. Điều này cho thấy tính hữu ích của sản phẩm này là không nhỏ đối với ngành xây dựng.
Thép hình chữ U và thép hình chữ V chất lượng vượt trội tại 3DS
10/03/2020
Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với sản phẩm thép hình. Trong đó thép hình chữ U và thép hình chữ V có xu hướng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Vì sao lại vậy?

Tin tức

Báo giá Nở đạn EG M16. Đặc điểm ngành công nghiệp sản xuất nở đạn tại Việt Nam


07/08/2019
Nở đạn EG M16 là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất vật tư phụ trợ xây dựng. Các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp này có vai trò hỗ trợ cho việc lắp đặt thi công các hệ thống phụ của công trình. Giá Nở đạn EG M16 được 3DS cập nhật trong bảng giá dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Báo giá Nở đạn EG M16

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Nở đạn EG M10

Cái

1

1.450

2

Nở đạn EG M12

Cái

1

3.600

3

Nở đạn EG M16

Cái

1

6.620

* Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển.

2. Đặc điểm của ngành công nghiệp sản xuất Nở đạn tại Việt Nam

Công nghiệp phụ trợ nói chung là khái niệm chỉ toàn bộ những sản phẩm hỗ trợ cho việc sản xuất, chế tạo  các thành phẩm chính. Chẳng hạn như các linh kiện, phụ tùng, sản phẩm bao bì, phụ liệu, các loại nguyên liệu dùng để sơn, nhuộm,…hoặc các sản phẩm trung gian, nguyên liệu sơ chế,…

- Phân loại công nghiệp phụ trợ theo ngành sản xuất:

+ Các ngành sản xuất nguyên vật liệu và phụ kiện (ngành cứng): Nở đạn, thanh ren, kẹp xà gồ, đai treo ống, ubolt, bu lông ốc vít,…

>> Tham khảo thêm: Bu lông ốc vít dùng để làm gì? Bu lông ốc vít chất lượng nhất tại Hà Nội

+ Các ngành công nghiệp mềm: thiết kế sản phẩm, viễn thông, vận tải, marketing quốc tế, năng lượng, cấp nước,…

+ Các ngành phục vụ nhu cầu nội địa: hóa chất, giấy, xi măng, thép,…

- Phân loại theo góc độ doanh nghiệp:

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện ở nước ngoài

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện nươc ngoài ở thị trường Việt Nam

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện ở nội địa 

Một ngành sản xuất công nghiệp có mối quan hệ mật thiết với các ngành phụ trợ của nó. Tỷ lệ chi phí cho công nghiệp phụ trợ cao hơn nhiều so với mức chi phí cho lao động. Nếu một quốc gia có cơ sở hạ tầng bất cập, thủ tục hành chính rườm rà,…thì nguyên nhân cốt lõi chính là chưa quan tâm phát triển ngành công nghiệp phụ trợ đúng mức.

- Vai trò của ngành công nghiệp phụ trợ:

+ Công nghiệp phụ trợ là một yếu tố quan trọng giúp thu hút nguồn vốn FDI vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp, kích thích các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển.

- Góp phần chuyển giao công nghệ, đưa các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào quá trình sản xuất. Trước tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các công ty phải tỏ ra thực sự tiềm năng trong việc cung cấp linh kiện, phụ liệu với chất lượng tốt và giá thành phù hợp, canh tranh được với hàng nhập khẩu. Nhờ chuyển giao công nghệ từ doanh nghiệp FDI mà tiềm năng đó sẽ có thể dễ dàng thực hiện.

- Ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng phát triển sẽ tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động, thu hút nguồn lao động dư thừa trên địa bàn và các khu vực lân cận của doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời, góp phần thúc đẩy đầu tư trực tiếp tù nước ngoài vào phát triển công nghiệp.

- Công nghiệp phụ trợ phát triển sẽ tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, thu hút nguồn lao động dư thừa trên địa bàn và khu vực lân cận của doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời, góp phần thúc đẩy khả năng thu hút đầu từ trực tiếp từ nước ngoài cho phát triển ngành công nghiệp.

3DS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng vật tư phụ trợ xây dựng cho các công trình, dự án trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, giá thành sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh. Cho đến thời điểm hiện tại, 3DS Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Hà Nội trong lĩnh vực kinh doanh vật tư chất lượng cao giá rẻ.

Để mua nở đạn tại 3DS Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

3DS VIỆT NAM – CHI TIẾT NHỎ – THÀNH CÔNG LỚN!


Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS