Báo giá Nở đạn EG M16. Đặc điểm ngành công nghiệp sản xuất nở đạn tại Việt Nam
Đai Omega D27 sử dụng cho đường ống nào? Tiêu chí lựa chọn đai Omega
08/07/2020
Đai Omega D27 sử dụng cho đường ống nào có lẽ là thắc mắc của nhiều chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm. Bài viết sẽ giúp bạn tìm ra ứng dụng cụ thể của đai Omega và tiêu chí lựa chọn sản phẩm tốt nhất.
Thanh chống đa năng: hàng chất lượng cao, độ bền tốt tại Hà Nội
03/07/2020
Có quá nhiều thứ bạn cần biết về thanh chống đa năng nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả. Trong đó, lựa chọn nhà cung cấp chất lượng cũng là một tiêu chí quan trọng hàng đầu.
Có mấy loại ty ren dùng để liên kết hệ giá đỡ? Mua ty ren giá rẻ
02/07/2020
Lựa chọn ty ren là một khâu khá quan trọng của các nhà thầu trước khi bắt tay vào thi công. Làm thế nào để có sự chọn lọc chuẩn xác nhất về cả chủng loại, kích cỡ lẫn giá ty ren là một bài toán không hề dễ dàng.
Bạn biết gì về các loại kẹp xà gồ sử dụng trong xây dựng hiện nay?
02/07/2020
Khi nắm rõ về các loại kẹp xà gồ, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được vật tư phù hợp với mục đích sử dụng và đặc biệt là trong thi công các hệ treo giá đỡ. Đó chính là lí do bạn cần đọc bài viết này.
Bạn có biết 2 loại kẹp treo ty tốt nhất, thông dụng nhất hiện nay?
25/06/2020
Kẹp xà gồ treo ty trên thị trường hiện nay có không ít chủng loại. Song nếu bạn muốn sử dụng 1 trong 2 loại kẹp tốt nhất, hiệu quả nhất thì không nên bỏ qua bài viết này.
Thanh chống đa năng: những gì bạn cần biết về thanh chống đa năng
27/09/2020
Bạn đã biết thanh chống đa năng có đặc điểm như thế nào và có công dụng ra sao hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết này, bạn sẽ biết tất tần tật về đặc tính nổi trội và ứng dụng tuyệt vời của thanh chống đa năng.
Có nên dùng kẹp xà gồ để treo ty ren?
22/06/2020
Có nên sử dụng kẹp xà gồ để treo ty ren hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và muốn nhận được lời giải đáp cụ thể. Đó chính là lí do mà chúng tôi quyết định chia sẻ bài viết này.
Đai treo ống nước tròn: giải pháp an toàn, tiện lợi, tiết kiệm tối đa
22/12/2020
Sử dụng đai treo ống nước tròn là lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư nếu muốn tạo ra một hệ treo an toàn, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Tin tức

Báo giá Nở đạn EG M16. Đặc điểm ngành công nghiệp sản xuất nở đạn tại Việt Nam


11/08/2020
Nở đạn EG M16 là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất vật tư phụ trợ xây dựng. Các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp này có vai trò hỗ trợ cho việc lắp đặt thi công các hệ thống phụ của công trình. Giá Nở đạn EG M16 được 3DS cập nhật trong bảng giá dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.

 

1. Báo giá Nở đạn EG M16

STT

Tên sản phẩm

Đơn vị tính

Số lượng

Đơn giá

1

Nở đạn EG M10

Cái

1

1.450

2

Nở đạn EG M12

Cái

1

3.600

3

Nở đạn EG M16

Cái

1

6.620

* Lưu ý: Báo giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và phí vận chuyển.

2. Đặc điểm của ngành công nghiệp sản xuất Nở đạn tại Việt Nam

Công nghiệp phụ trợ nói chung là khái niệm chỉ toàn bộ những sản phẩm hỗ trợ cho việc sản xuất, chế tạo  các thành phẩm chính. Chẳng hạn như các linh kiện, phụ tùng, sản phẩm bao bì, phụ liệu, các loại nguyên liệu dùng để sơn, nhuộm,…hoặc các sản phẩm trung gian, nguyên liệu sơ chế,…

- Phân loại công nghiệp phụ trợ theo ngành sản xuất:

+ Các ngành sản xuất nguyên vật liệu và phụ kiện (ngành cứng): Nở đạn, thanh ren, kẹp xà gồ, đai treo ống, ubolt, bu lông ốc vít,…

>> Tham khảo thêm: Bu lông ốc vít dùng để làm gì? Bu lông ốc vít chất lượng nhất tại Hà Nội

+ Các ngành công nghiệp mềm: thiết kế sản phẩm, viễn thông, vận tải, marketing quốc tế, năng lượng, cấp nước,…

+ Các ngành phục vụ nhu cầu nội địa: hóa chất, giấy, xi măng, thép,…

- Phân loại theo góc độ doanh nghiệp:

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện ở nước ngoài

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện nươc ngoài ở thị trường Việt Nam

+ Các nhà cung ứng máy móc, thiết bị, linh kiện ở nội địa 

Một ngành sản xuất công nghiệp có mối quan hệ mật thiết với các ngành phụ trợ của nó. Tỷ lệ chi phí cho công nghiệp phụ trợ cao hơn nhiều so với mức chi phí cho lao động. Nếu một quốc gia có cơ sở hạ tầng bất cập, thủ tục hành chính rườm rà,…thì nguyên nhân cốt lõi chính là chưa quan tâm phát triển ngành công nghiệp phụ trợ đúng mức.

- Vai trò của ngành công nghiệp phụ trợ:

+ Công nghiệp phụ trợ là một yếu tố quan trọng giúp thu hút nguồn vốn FDI vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp, kích thích các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển.

- Góp phần chuyển giao công nghệ, đưa các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào quá trình sản xuất. Trước tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các công ty phải tỏ ra thực sự tiềm năng trong việc cung cấp linh kiện, phụ liệu với chất lượng tốt và giá thành phù hợp, canh tranh được với hàng nhập khẩu. Nhờ chuyển giao công nghệ từ doanh nghiệp FDI mà tiềm năng đó sẽ có thể dễ dàng thực hiện.

- Ngành công nghiệp phụ trợ xây dựng phát triển sẽ tạo được công ăn việc làm cho nhiều người lao động, thu hút nguồn lao động dư thừa trên địa bàn và các khu vực lân cận của doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời, góp phần thúc đẩy đầu tư trực tiếp tù nước ngoài vào phát triển công nghiệp.

- Công nghiệp phụ trợ phát triển sẽ tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động, thu hút nguồn lao động dư thừa trên địa bàn và khu vực lân cận của doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời, góp phần thúc đẩy khả năng thu hút đầu từ trực tiếp từ nước ngoài cho phát triển ngành công nghiệp.

3DS Việt Nam là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng vật tư phụ trợ xây dựng cho các công trình, dự án trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và đúng tiêu chuẩn kĩ thuật, giá thành sản phẩm cũng vô cùng cạnh tranh. Cho đến thời điểm hiện tại, 3DS Việt Nam là đơn vị tiên phong tại Hà Nội trong lĩnh vực kinh doanh vật tư chất lượng cao giá rẻ.

Để mua nở đạn tại 3DS Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

3DS VIỆT NAM – CHI TIẾT NHỎ – THÀNH CÔNG LỚN!

 

 

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS