Cường độ chịu kéo của thép trong sản xuất kẹp xà gồ treo ty
18/04/2019
Kẹp xà gồ treo ty là một sản phẩm cơ khí thông dụng được làm từ vật liệu thép. Tính chất của thép là yếu tố làm ảnh hưởng đến đặc điểm của kẹp xà gồ treo ty. Một trong những tính chất đặc trưng mang tính quyết định đến ứng dụng của thép chính là cường độ chịu kéo, hay còn gọi là độ bền kéo. Vậy cường độ chịu kéo là gì?
Đặc điểm của inox 201, bán đai treo ống inox  chất lượng cao.
16/04/2019
Có thể nói rằng, inox là một loại thép không gỉ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm nổi trội như hình thức đẹp, chống gỉ và chịu lực tốt, inox được sử dụng để chế tạo rất nhiều các loại vật tư quan trọng phục vụ cho nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau, trong đó có đai giữ ống inox.
Các kích thước ty ren thông dụng nhất hiện nay: Đặc điểm và ứng dụng
13/04/2019
Ty ren là một trong những thiết bị vật tư vô cùng hữu ích trong nhiều lĩnh vực của đời sống, nhất là lĩnh vực chế tạo cơ và khí xây dựng. Ty ren được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay vẫn là ty ren M16, M8, M10 và M12.
Các loại thanh ren trong xây dựng. Quy trình sản xuất thanh ren
12/04/2019
Thanh ren được phân loại dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, kiểu ren, vật liệu chế tạo, cấp bền. Theo kiểu ren, thanh ren bao gồm thanh ren vuông và thanh ren mịn. Trong bài viết dưới đây, 3DS Việt Nam sẽ đề cập đến thanh ren vuông và thanh ren mịn cũng như quy trình sản xuất thanh ren để quý khách hàng cùng tham khảo.
Đặc điểm và tính chất của thép
11/04/2019
Cường độ của thép là thông số đặc trưng cho tính năng chống chịu của thép trước những tác động hoặc phá hủy của ngoại lực và điều kiện môi trường. Đối với các sản phẩm như đai treo, đai xiết, bu lông-đai ốc hoặc thanh ren,...thì cường độ của sản phẩm làm bằng thép có ý nghĩa rất lớn đối với tính ứng dụng thực tế. Các vật tư phụ làm từ thép bao gồm thanh ren, đai treo, nở đạn, bulong
Bảng tra giới hạn chảy của thép trong sản xuất bu lông - ốc vít.
11/04/2019
Thép là loại vật liệu quan trọng và khó thay thế trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó có bu lông ốc vít. Với những tính năng như độ cứng cao, tinh đàn hồi và chịu lực tốt, thép được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều công trình xây dựng, lĩnh vực cơ khí và nhiều ngành kĩ thuật khác.
Vật liệu sản xuất Nở đạn và quy trình nhiệt luyện của thép C45
09/04/2019
Thép C45 là một loại thép carbon dùng để sản xuất Nở đạn và nhiều thiết bị xây dựng khác. Trong bài viết này, 3DS Việt Nam sẽ giới thiệu với toàn thể các bạn về đặc điểm và quy trình nhiệt luyện của thép C45 để các bạn có thêm kiến thức tổng quát về loại vật liệu quan trọng này.
Phương pháp mạ kẽm cho kẹp xà gồ, báo giá kẹp xà gồ mạ kẽm
06/04/2019
Qua thực tế sử dụng, Kẹp xà gồ hay bất cứ sản phẩm làm từ thép nào nếu được phủ một lớp mạ kẽm bảo vệ bên ngoài, thì tuổi thọ của nó có thể sẽ cao hơn gấp 12 lần so với loại thép thông thường không được xi mạ. Chúng ta cùng tìm hiểu về kẹp xà gồ được mạ kẽm cũng như 6 ưu điểm của phương pháp này.

Tin tức

Các kích thước ty ren thông dụng nhất hiện nay: Đặc điểm và ứng dụng


13/04/2019
Ty ren là một trong những thiết bị vật tư vô cùng hữu ích trong nhiều lĩnh vực của đời sống, nhất là lĩnh vực chế tạo cơ và khí xây dựng. Ty ren được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay vẫn là ty ren M16, M8, M10 và M12.

1. Ty ren M6

a. Đặc điểm của ty ren M6

Ty ren M6 (hoặc ty ren d6/ Ø6) là loại ty ren được sản xuất từ phôi thép có đường kính từ 0,4-5mm. Ty ren M6 có tải trọng treo đạt 614,67 kgf mới bị phá hủy. Công thức tính lực treo của ty ren này là:

M6 = (300 Mpa x 20.1 mm2) : 9.61 = 614.67 kgf

Trong đó, 20.1 mm2 là tiết diện chuẩn của ty ren M6 theo TCVN (áp dụng với ty ren có bước ren thô).

Các loại ty ren đều được xử lý bề mặt bằng cách hình thức như nhộm đen, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.

Tìm hiểu thêm về Ty ren mạ kẽm

b.Ứng dụng của ty ren M6

- Ty ren M6 được sử dụng trong thi công trần thạch cao. Đây là ứng dụng quan trọng với độ dài của ty ren từ 1-3m.

- Treo đường ống trong các hệ thống như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ống luồn dây điện, hệ thống máng cáp,...Đặc biệt là hệ thống ống thép luồn dây điện trong các công trình hiện đại.

- Thi công hệ thống cơ điện lạnh, thông tin liên lạc, điều hòa, thông gió,....trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất.

2. Ty ren M8

a. Đặc điểm

Ty ren M8 (d8/ Ø8) là loại ty ren được sử dụng phôi thép có đường kính từ 6.8-7mm để sản xuất.

Sản xuất theo TCVN, ty ren M8 có bước ren p = 1.25mm, dung sai lắp ghép 6g với chiều dài thông dụng là 2m và 3m.

Ty ren M8 có tải trọng treo lớn, gần 1 tấn mới bị phá hủy. Công thức tính tải trọng ty ren M8:

M8 = (300Mpa x 36.6 mm2) : 9.81 = 1110.27 kgf

Tiết diện của ty ren M8 là 36.6 mm2 theo TCVN áp dụng với ty ren có bước ren thô.

b. Ứng dụng

- Thi công hệ thống điện nước, hệ thống điều hòa trong các tòa chung cư, nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại là ứng dụng quan trọng nhất của ty ren M8.

- Thi công hệ thống thang máng cáp. Trong hạng mục này, ty ren M8 thường được dùng để bắt với các thanh thép U, thép V, quang treo

- Ngoài ra ty ren M8 còn có mặt trong các lĩnh vực cần tải trọng cao mà ty ren M6 không đáp ứng được.

3. Ty ren M10

a. Đặc điểm

TY ren M10 (d10/ Ø10) là loại ty ren được sản xuất từ phôi thép có đường kính từ 8.6-8.8mm. Chiều dài thông dụng của ty ren M10 là từ 1-3m.

Ta có công thức tính tải trọng treo của ty ren M10 như sau:

M10 = (300Mpa x 58mm2) : 9.81 = 1773.70 kgf

Tiết diện của ty ren M10 là 58mm2 theo TCVN đối với các ty ren có bước ren thô. Theo công thức thì ty ren M10 có thể chịu được lực kéo rất cao (hơn 1,7 tấn mới bị phá hủy).

b. Ứng dụng

- Do khả năng chịu tải lớn, độ bền cao trong môi trường khô ráo mà ty ren M10 được ưu tiên sử dụng cho các lĩnh vực cần yêu cầu về cường độ chịu kéo cao, được ứng dụng phổ biến trong thi công hệ thống điều hòa, PCCC, hệ thống thang máng cáp... tại các công trình công nghiệp. Khi lắp ghép công nghiệp, ty ren M10 thường được kết hợp với các loại phụ kiện có kích thước tương ứng như: Đai ốc M10, long đen M10, tăng đơ M10, tắc kê đạn, đai treo, kẹp xà gồ.

- Trong lĩnh vực dân dụng, ty ren M10 được dùng để lắp ghép đồ nội thất như làm giá treo, tủ, bàn,..

4. Ty ren M12

a. Đặc điểm

Ty ren M12 (d12/ Ø12) được cán bởi phôi thép có đường kính từ 10,5-10,8mm.

Ty ren M12 có tiết diện chuẩn đạt 84.3mm, áp dụng vào công thức tính lực treo như sau:

M12 = (300Mpa x 84.3mm) : 9.81 = 2577.98 kgf

Như vậy, ty ren M12 có thể chịu được lực treo lên đến 2.5 tấn mới bị phá hủy.

b. Ứng dụng

Ty ren M12 là một chi tiết được biết đến với khả năng chịu lực khá cao, chống gỉ tốt. Nó được ưu tiên sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Thi công hệ thống thang máng cáp là hạng mục yêu cầu khả năng chịu lực cao. Ty ren M12 dùng cho hạng mục này thường được bắt ghép với thanh U, thanh V, quang treo,...từ trên trần cao xuống.

Ngoài ra, ty ren M12 còn dùng để treo đỡ hệ thống ống nước công nghiệp nhờ độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

5. Địa chỉ mua ty ren tin cậy

Các loại ty ren do Vật tư phụ 3DS Việt Nam cung cấp là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với nhiều nhà thầu và kĩ sư xây dựng trên địa bàn cả nước. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cam kết chất lượng vượt trội và giá thành vô cùng hợp lý, đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Ty ren 3DS sở hữu khả năng chịu tải tốt, hình thức đẹp, tuổi thọ sử dụng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982. 997.315

Website 1: http://tyren3ds.com

Website 2: http://vattuphu3ds.com

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS