Báo giá lưới thép hàn. Đặc điểm của lưới thép hàn trong xây dựng
17/06/2019
Lưới thép hàn là một sản phẩm lưới vô cùng quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng trong những năm hội nhập vừa qua. Sự góp mặt của nó đã giúp nhà thầu tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công cũng như nâng cao chất lượng và sự an toàn cho công trình. Bảng giá lưới thép hàn sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.
Báo giá vít bắn tôn. Cấu tạo và đặc điểm của vít bắn tôn
14/06/2019
3DS Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại vít bắn tôn cùng nhiều loại vít khác phục vụ cho các công trình xây dựng. Tùy vào kích thước và vật liệu chế tạo mà các loại vít bắn tôn có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, dù ở bất kỳ thời điểm nào, 3DS cũng cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.
Báo giá ty treo M18. Cách thi công ty treo với nở đóng và kẹp xà gồ
13/06/2019
Ty treo M18 bán tại 3DS Việt Nam được đánh giá là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vật tư xây dựng. Để quý khách hàng nắm được thông tin về giá của ty treo M18 cũng như cách thi công ty treo với nở đạn và kẹp xà gồ, chúng tôi có bài chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho tất cả khách hàng
Báo giá nở rút sắt áo liền M14. Thông tin cơ bản về nở rút
12/06/2019
Trong thi công xây dựng, nở rút sắt áo liền và nở rút sắt áo rời là hai loại phụ kiện được sử dụng để cố định, lắp ghép các chi tiết với tường gạch hoặc trần bê tông. Mặc dù giống nhau về đặc điểm cấu tạo, vật liệu sản xuất và công năng sử dụng, nhưng giá nở rút sắt áo rời và nở rút sắt áo liền lại có sự chênh lệch đáng kể.
Báo giá thanh ren M12. Thanh Unistrut sử dụng thanh ren kích thước bao nhiêu?
10/06/2019
Thanh Unistrut khi kết hợp cùng với thanh ren sẽ tạo thành một hệ treo cực kỳ đơn giản và hoàn hảo. Hiện nay, thanh Unistrut được sử dụng rất nhiều trong thực tế đời sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Vậy thanh unistrut có được kết hợp với thanh ren M12 hay không và giá thành thanh ren M12 như thế nào?
Báo giá hộp nối ren. Các yếu tố của ren và một số loại ren thường gặp
10/06/2019
Hộp nối ren đóng vai trò là một phụ kiện của thanh ren trong xây dựng và được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh hộp nối ren còn có các phụ kiện quan trọng khác như bịt ren, ecu, bu lông, vòng đệm,…cũng tham gia tạo thành hệ treo hoàn chỉnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp nối ren thì nên thảm khảo bảng giá dưới đây của 3DS.
Bảng tra dung sai kích thước. Báo giá bu lông M18 các size
10/06/2019
Trong sản xuất bu lông M18 cũng như các loại ốc vít, thanh ren, nở đạn, ,…mặc dù đã được hạn chế ở mức thấp nhất nhưng sai số về kích thước vẫn có thể xảy ra. Để xác định được giới hạn sai số trong quá trình chế tạo vật liệu, người ta đã quy ước về sai số hay dung sai cho phép của kích thước. Vậy dung sai kích thước là gì và cách tra cứu giá trị này ra sao?
Báo giá ty ren M8. Các loại phụ kiện đi kèm với ty ren
05/06/2019
Ty ren M8 không chỉ là một vật tư phụ trợ thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng hay chế tạo cơ khí mà nó còn có nhiều ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực cơ điện. Để đáp ứng nhu cầu tham khảo về giá, 3DS Việt Nam xin trân trọng báo giá mặt hàng ty ren M8 trong bài viết sau đây, đồng thời cung cấp một số thông tin về các phụ kiện đi kèm.

Tin tức

Các kích thước ty ren thông dụng nhất hiện nay: Đặc điểm và ứng dụng


13/04/2019
Ty ren là một trong những thiết bị vật tư vô cùng hữu ích trong nhiều lĩnh vực của đời sống, nhất là lĩnh vực chế tạo cơ và khí xây dựng. Ty ren được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay vẫn là ty ren M16, M8, M10 và M12.

1. Ty ren M6

a. Đặc điểm của ty ren M6

Ty ren M6 (hoặc ty ren d6/ Ø6) là loại ty ren được sản xuất từ phôi thép có đường kính từ 0,4-5mm. Ty ren M6 có tải trọng treo đạt 614,67 kgf mới bị phá hủy. Công thức tính lực treo của ty ren này là:

M6 = (300 Mpa x 20.1 mm2) : 9.61 = 614.67 kgf

Trong đó, 20.1 mm2 là tiết diện chuẩn của ty ren M6 theo TCVN (áp dụng với ty ren có bước ren thô).

Các loại ty ren đều được xử lý bề mặt bằng cách hình thức như nhộm đen, mạ kẽm điện phân, mạ kẽm nhúng nóng.

Tìm hiểu thêm về Ty ren mạ kẽm

b.Ứng dụng của ty ren M6

- Ty ren M6 được sử dụng trong thi công trần thạch cao. Đây là ứng dụng quan trọng với độ dài của ty ren từ 1-3m.

- Treo đường ống trong các hệ thống như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống ống luồn dây điện, hệ thống máng cáp,...Đặc biệt là hệ thống ống thép luồn dây điện trong các công trình hiện đại.

- Thi công hệ thống cơ điện lạnh, thông tin liên lạc, điều hòa, thông gió,....trong các tòa nhà cao tầng, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất.

2. Ty ren M8

a. Đặc điểm

Ty ren M8 (d8/ Ø8) là loại ty ren được sử dụng phôi thép có đường kính từ 6.8-7mm để sản xuất.

Sản xuất theo TCVN, ty ren M8 có bước ren p = 1.25mm, dung sai lắp ghép 6g với chiều dài thông dụng là 2m và 3m.

Ty ren M8 có tải trọng treo lớn, gần 1 tấn mới bị phá hủy. Công thức tính tải trọng ty ren M8:

M8 = (300Mpa x 36.6 mm2) : 9.81 = 1110.27 kgf

Tiết diện của ty ren M8 là 36.6 mm2 theo TCVN áp dụng với ty ren có bước ren thô.

b. Ứng dụng

- Thi công hệ thống điện nước, hệ thống điều hòa trong các tòa chung cư, nhà cao tầng hay các trung tâm thương mại là ứng dụng quan trọng nhất của ty ren M8.

- Thi công hệ thống thang máng cáp. Trong hạng mục này, ty ren M8 thường được dùng để bắt với các thanh thép U, thép V, quang treo

- Ngoài ra ty ren M8 còn có mặt trong các lĩnh vực cần tải trọng cao mà ty ren M6 không đáp ứng được.

3. Ty ren M10

a. Đặc điểm

TY ren M10 (d10/ Ø10) là loại ty ren được sản xuất từ phôi thép có đường kính từ 8.6-8.8mm. Chiều dài thông dụng của ty ren M10 là từ 1-3m.

Ta có công thức tính tải trọng treo của ty ren M10 như sau:

M10 = (300Mpa x 58mm2) : 9.81 = 1773.70 kgf

Tiết diện của ty ren M10 là 58mm2 theo TCVN đối với các ty ren có bước ren thô. Theo công thức thì ty ren M10 có thể chịu được lực kéo rất cao (hơn 1,7 tấn mới bị phá hủy).

b. Ứng dụng

- Do khả năng chịu tải lớn, độ bền cao trong môi trường khô ráo mà ty ren M10 được ưu tiên sử dụng cho các lĩnh vực cần yêu cầu về cường độ chịu kéo cao, được ứng dụng phổ biến trong thi công hệ thống điều hòa, PCCC, hệ thống thang máng cáp... tại các công trình công nghiệp. Khi lắp ghép công nghiệp, ty ren M10 thường được kết hợp với các loại phụ kiện có kích thước tương ứng như: Đai ốc M10, long đen M10, tăng đơ M10, tắc kê đạn, đai treo, kẹp xà gồ.

- Trong lĩnh vực dân dụng, ty ren M10 được dùng để lắp ghép đồ nội thất như làm giá treo, tủ, bàn,..

4. Ty ren M12

a. Đặc điểm

Ty ren M12 (d12/ Ø12) được cán bởi phôi thép có đường kính từ 10,5-10,8mm.

Ty ren M12 có tiết diện chuẩn đạt 84.3mm, áp dụng vào công thức tính lực treo như sau:

M12 = (300Mpa x 84.3mm) : 9.81 = 2577.98 kgf

Như vậy, ty ren M12 có thể chịu được lực treo lên đến 2.5 tấn mới bị phá hủy.

b. Ứng dụng

Ty ren M12 là một chi tiết được biết đến với khả năng chịu lực khá cao, chống gỉ tốt. Nó được ưu tiên sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp

Thi công hệ thống thang máng cáp là hạng mục yêu cầu khả năng chịu lực cao. Ty ren M12 dùng cho hạng mục này thường được bắt ghép với thanh U, thanh V, quang treo,...từ trên trần cao xuống.

Ngoài ra, ty ren M12 còn dùng để treo đỡ hệ thống ống nước công nghiệp nhờ độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

5. Địa chỉ mua ty ren tin cậy

Các loại ty ren do Vật tư phụ 3DS Việt Nam cung cấp là sản phẩm vô cùng quen thuộc đối với nhiều nhà thầu và kĩ sư xây dựng trên địa bàn cả nước. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất, tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt, cam kết chất lượng vượt trội và giá thành vô cùng hợp lý, đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của quý khách lên hàng đầu.

Ty ren 3DS sở hữu khả năng chịu tải tốt, hình thức đẹp, tuổi thọ sử dụng cao, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982. 997.315

Website 1: http://tyren3ds.com

Website 2: http://vattuphu3ds.com

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách!


 

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS