THÉP HÌNH 3DS CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG
19/03/2020
Bạn đang cần tìm kiếm một thị trường thép hình chất lượng? Bạn có nhu cầu mua thép hình giá rẻ? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây nhé!
BẢNG TRA KÍCH THƯỚC BU LÔNG LỤC GIÁC
17/03/2020
Bu lông lục giác là biết bị rất đỗi quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên dùng loại bu lông nào cho những hạng mục nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự lựa chọn được bu lông  để đem lại hiệu quả cao nhất. 
Thông số kỹ thuật của bu lông ren suốt 8.8. Mua bu lông tốt ở đâu?
16/03/2020
Bu lông ren suốt 8.8 thuộc nhóm bu lông có cấp bền cao được ứng dụng cho các công trình lớn và các dự án quan trọng. Tuy nhiên, đặc điểm kĩ thuật tiêu chuẩn của sản phẩm này không phải ai cũng nắm rõ.
Thanh chống đa năng Unistrut – sự lựa chọn tối ưu cho công trình
14/03/2020
Thanh chống đa năng Unistrut được đánh giá là một thiết bị mang lại hiệu quả thi công cao và giúp tiết kiệm tối ưu ngân sách. Vậy sản phẩm này nó có đặc điểm nổi bật gì?
Bu lông nấm cổ vuông là gì? Mua bu lông nấm ở đâu uy tín nhất?
13/03/2020
Bu lông nấm cổ vuông là một thiết bị quan trọng của rất nhiều hạng mục công trình. Người ta có thể sử dụng nó trong siêu thị, cơ sở y tế, nhà máy sản xuất, nhà kho chứa hàng, trung tâm ….
Báo giá ubolt M10x42. Cách phân biệt ubolt thật và ubolt giả
12/03/2020
Nếu bạn là một nhà thầu hay kỹ sư xây dựng, và bạn đang có nhu cầu sử dụng ubolt M10x42 thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến bảng giá của sản phẩm này đúng không? Dưới đây là bảng giá Ubolt M10 3DS để bạn tham khảo.
Bu lông đầu tròn cổ vuông giá rẻ - chất lượng đạt chuẩn quốc tế
11/03/2020
Bu lông đầu tròn cổ vuông đang được thị trường tiêu thụ cực mạnh trong những năm gần đây. Điều này cho thấy tính hữu ích của sản phẩm này là không nhỏ đối với ngành xây dựng.
Thép hình chữ U và thép hình chữ V chất lượng vượt trội tại 3DS
10/03/2020
Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với sản phẩm thép hình. Trong đó thép hình chữ U và thép hình chữ V có xu hướng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Vì sao lại vậy?

Tin tức

Thanh ren mạ kẽm: Giới thiệu về thanh ren mạ kẽm


15/01/2019
Thanh ren mạ kẽm ( hay còn gọi là ty ren) là một chi tiết quan trọng trong thi công lắp ghép, dùng để liên kết giữa các kết cấu chính của công trình với các kết cấu phụ của công trình như hệ thống thang máy cáp, hệ thống cứu hỏa, hệ thống điện nước

 1. Cấu tạo thanh ren mạ kẽm : cấu tạo đơn giản, là một thanh hình trụ, hai đầu như nhau, có tiện ren suốt theo tiêu chuẩn hệ mét hoặc hệ inch (ren Anh).

Thanh ren mạ kẽm

Thanh ren mạ kẽm

2. Kích thước : trong xây dựng, thanh ren mạ kẽm thường được sản xuất với chiều dài từ 1-3m. Trong cơ khí chế tạo và các lĩnh vực khác là 1m.  Đường kính từ M3, M8.....M48.

 3. Bề mặt : Bề mặt của thanh ren thường được mạ điện phân. Khi làm việc trong môi trường khắc nghiệt, thanh ren được mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân hoặc nhuộm đen.

 4. Tiêu chuẩn sản xuất: hầu hết các thanh ren được sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng như ASTM, TCVN, GB, GOST,...kể cả tiêu chuẩn Công hòa Liên Bang Đức DIN 975. Dung sai lắp ghép ren là 6g.

5. Vật liệu chế tạo thanh ren mạ kẽm :

Vật liệu sản xuất là CT3, SS400, SUS304, SUS316, C35, C45, Q325, SUS201, 40X. Tùy theo môi trường làm việc khác nhau và độ chịu tải khác nhau mà thanh ren mạ kẽm được sản xuất với vật liệu, cấp bền và kiểu mạ khác nhau. Thanh ren được mạ kẽm theo hai hình thức chính:

>> Xem thêm:  Báo giá thanh ren mạ kẽm

>> Xem thêm: Thanh ren inox: thông số kỹ thuật

- Thanh ren mạ kẽm điện phân: thường mạ màu trắng hoặc trắng xanh. Do khả năng chống gỉ kém nên loại này chỉ có thể làm việc trong nhà, trong môi trường khô ráo. Đây là loại thanh ren có tính kinh tế và thường được sử dụng phổ biến.

- Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng: Loại này thường được sử dụng cho các thanh ren có đường kính lớn (D>=14) do chiều dày lớp mạ nhúng nóng rất lớn. Với lớp kẽm dày nên nó có khả năng bảo vệ tốt. Loại này có thể thi công được ở ngoài trời hay ở những vùng ven biển.

6. Cấp bền: Thanh ren có nhiều cấp bền khác nhau như 3.6, 4.6, 4.8, 5.6, 6.8 và 8.8. Đối với các cấp bền khác nhau thì thanh ren sẽ có tải trọng khác nhau. Khi tính toán thiết kế để chọn thanh ren phù hợp cho công trình thì ta dựa vào lực bền của thanh ren và tiết diện của thanh ren để suy ra được thanh ren đó có thể treo được vật nặng bao nhiêu kg.

7.  Ưu điểm của thanh ren mạ kẽm: Trong quá trình sử dụng, có thể thay đổi tùy ý chiều dài của thanh ren một cách cực kỳ dễ dàng. Do đó có thể đáp ứng được nhu cầu của từng công việc cụ thể.

ứng dụng thanh ren mạ kẽm

Ứng dụng thanh ren mạ kẽm

8. Phương pháp chế tạo thanh ren mạ kẽm : có hai phương pháp chế tạo chính là tiện ren và cán ren hay còn gọi là lăn ren.

- Tiện ren : Chất lượng thanh ren kém, hiệu quả kinh tế thấp. Tiện ren thông thường chỉ cho ra được các loại thanh ren dài dưới 2m, chưa kể để tạo ra được ren thì phôi phải có độ cứng thích hợp, không được quá mềm hoặc quá cứng.

- Cán ren : Phương pháp này hiện nay được sử dụng rộng rãi do thanh ren chịu được lực kéo tốt hơn, thời gian sản xuất nhanh hơn, thanh ren về mặt lý thuyết sẽ có chiều dài bất tận.

Hiện nay, ngoài hai phương pháp trên thì các chi tiết tấm hoặc rỗng còn có một phương pháp tạo ren khác gọi là phương pháp miết.

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS