Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời với thanh rail nhôm
17/08/2021
Hiện nay, trong các hệ thống điện mặt trời áp mái, người ta thường lắp đặt các giàn khung đỡ tấm pin sử dụng các thanh rail nhôm. Thi công với phụ kiện này có ưu điểm là nhanh, gọn và sạch đẹp. Thông tin cụ thể thế nào, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây
Kẹp giữa: đặc điểm và địa điểm bán kẹp giữa
17/08/2021
Kẹp giữa thường được biết đến là vật dụng quan trọng trong hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, điển hình là pin mặt trời. Ngày nay, pin năng lượng mặt trời đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhờ lợi ích to lớn, tính an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi vậy kẹp giữa cũng đóng vai trò quan trọng hình thành nên hệ thống pin năng lượng mặt trời. Vậy bạn đã biết hết được những đặc điểm của sản phẩm chưa? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!
Bảng bulong tiêu chuẩn
17/08/2021
Bảng bulong tiêu chuẩn rất cần thiết để khách hàng có thể chọn lựa những loại bulong thật sự phù hợp với các thiết bị máy móc, các công trình và dự án. Vậy để tìm hiểu rõ hơn thế nào là bảng bulong tiêu chuẩn, chúng ta cùng tham khảo qua thông tin dưới đây nhé! Trước hết để giải mã thế nào là bulong tiêu chuẩn, chúng ta cần tìm hiểu một số đặc điểm của chúng
Bulon m20 – phụ kiện cần trong các ngành công nghiệp
17/08/2021
Bulon m20 là một trong những sản phẩm có chức năng siết chặt các bộ phận của máy móc được sử dụng phổ biến hiện nay. Từ các thiết bị, bộ phận máy móc đơn giản đến phức tạp, bất cứ ai cũng sẽ thấy được sự hiện diện của chúng. Đối lập với sự gặp gỡ tình cờ ấy, đến hiện nay chúng tôi vẫn thường xuyên nhận được câu hỏi "bulon m20 là gì?". Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất, rõ ràng nhất cho câu hỏi trên đây. Lăn chuột ngay thôi nào!
Bulong m12 – phụ kiện không thể vắng mặt trong thiết bị công nghiệp
17/08/2021
Bulong m12 là cái tên khá quen thuộc trong thị trường ốc vít khi tham gia vào nhiều bộ phận gắn kết trong các máy móc, thiết bị công nghiệp. Do đâu mà tần suất xuất hiện của bulong m12 ngày càng đa dạng như vậy? Để có câu trả lời chính xác nhất mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây. Và biết đâu bạn sẽ tìm được phụ kiện gắn kết chân lý thì sao!
Lưới kẽm hàn ô vuông - dòng sản phẩm có nhiều ứng dụng cao
17/08/2021
Lưới kẽm hàn ô vuông là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao, thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Luôn nằm trong “top” sản phẩm bán chạy, doanh thu vào bậc nhất trên thị trường. Với kết cấu đơn giản mà chắc chắn, tuyệt đối an toàn cũng như công dụng đa năng, tiết kiệm tối đa chi phí, mang lại hiệu quả tuyệt vời. Tuổi thọ cao, đẹp và bền bỉ, dòng sản phẩm góp mặt hầu hết trong tất cả các lĩnh vực. Cùng lăn chuột ngay xuống bài biết dưới đây để tìm hiểu về dòng sản phẩm hữu ích này ngay nhé!
Lưới sắt ô vuông: thông số và ứng dụng của lưới sắt ô vuông
13/08/2021
Lưới sắt ô vuông là loại lưới được gia công từ nguyên liệu sắt được nung, dập kéo thành sợi rồi đan trên máy. Lưới sắt ô vuông là loại vật tư được sử dụng rộng rãi vì chúng có rất nhiều ứng dụng, được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau. Vậy, ở bài viết này sẽ cung cấp thêm thông tin cụ thể về sản phẩm đa năng này!
Lưới kẽm ô vuông – Ưu điểm và ứng dụng
12/08/2021
Lưới kẽm ô vuông - dòng sản phẩm đa năng có tính ứng dụng cao từ đời sống sinh hoạt của người dân đến các ngành công nghiệp. Từ khi ra mắt trên thị trường đến nay vẫn luôn là dòng sản phẩm được săn đón, có lượng tiêu thụ bậc nhất. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tin tức

Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời với thanh rail nhôm


17/08/2021
Hiện nay, trong các hệ thống điện mặt trời áp mái, người ta thường lắp đặt các giàn khung đỡ tấm pin sử dụng các thanh rail nhôm. Thi công với phụ kiện này có ưu điểm là nhanh, gọn và sạch đẹp. Thông tin cụ thể thế nào, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây
  1. Tấm pin năng lượng được bố trí như thế nào khi lắp đặt với thanh rail nhôm?

Giữa 2 thanh rail nhôm với nhau, nên bố trí khoảng cách sao cho chúng lớn hơn một nửa chiều dài của tấm pin. Bên cạnh đó, trên xà gồ của mái sẽ có các chân bass được bắn lên. Vì thế, khi lắp đặt bạn cần kiểm tra lại, các cây xà gồ nên cách nhau tầm 1m.

Như vậy, bên trên thanh rail nhôm sẽ là những tấm pin, được cố định với nhau bằng Pad giữa và Pad cuối. Trong đó pad giữa nằm ở giữa 2 tấm pin, còn pad cuối thì nằm ở đầu hoặc cuối tấm pin.

thanh rail nhôm

Ngoài ra, cần lưu ý tới khoảng cách giữa các chân  pad (không được lớn hơn 1,3m). Nếu khu vực mái lắp đặt nằm trong vùng gió lớn, lại cao trên 10m thì khoảng cách 0,6-0,8m là hợp lý. Tốt nhất nên đặt các Pad tại vùng trung tâm để tránh sự ảnh hưởng của gió.

  1. Lưu ý khi lắp đặt Bass

2.1 Lắp Bass trên mái tole

Đầu tiên, cần đánh dấu cụ thể vị trí đặt bass. Sau đó làm công việc cố định bằng cách dùng máy bắn vít giữa Bass với xà gồ phía dưới là được.

2.2 Lắp Bass trên mái ngói

Tại khu vực và vị trí bắn Bass, hãy tháo ngói. Tiếp theo, cần đặt Bass mái ngói lên trên của xà gồ (tuỳ vào loại xà gồ mà chúng ta chọn bắn vít khác nhau, thường có hai loại là vít gỗ và vít sắt). Sau đó, lắp lại phần ngói đã gỡ vào mái, sao cho không được gồ và cũng không được hẫng.

  1. Lắp thanh rail nhôm lên Bass

Tại vị trí Pad, đặt thanh rail nhôm vào và dùng phương pháp gắn ốc để cố định.

Tại vị trí hai đầu thanh rail nhôm, đưa nối rail vào và siết bằng ốc.

  1. Lắp đặt tấm pin

Khi thi công hệ thống điện mặt trời với thanh rail nhôm, bạn cần thực hiện ngay công đoạn đấu nối tấm pin bởi giữa các tấm pin có khoảng cách cực nhỏ (sẽ khó nối dây pin với nhau). Nếu không bạn sẽ phải mất thời gian gỡ từng tấm pin ra rồi nối lại.

Tấm pin sẽ được lắp đặt ốc chống trượt tại vị trí chịu lực lớn nhất của chúng. Cuối cùng, đặt pad cuối, pad giữa cố định pin vào rail nhôm.

thanh rail nhôm

Lưu ý: Để đỡ được tấm pin, người ra sẽ bố trí thanh rail nhôm nằm đối xứng, thường sẽ cách mép tấm pin khoảng ¼ độ dài của pin. Do đó mà mỗi tấm pin sẽ được đỡ ở phía dưới bằng 2 hàng rail.

Hy vọng những chia sẻ ở trên đã giúp bạn trang bị thêm được kiến thức khi lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời với thanh rail nhôm. Trong khâu lắp đặt còn vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới hotline để được tư vấn cụ thể!

Nhấn vào đây để tải catalog

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS