Ty ren, Thanh ren, Ty treo - 3DS Việt Nam
09/05/2024
Thanh ren có tên gọi khác là ty ren, ty treo, ty treo trần, ty treo máng cáp. Thanh ren M6,M8,M10,M12...Kích thước thông dụng từ 2m đến 3m. Được ứng dụng thi công trong nhiều lĩnh vực như các Hệ thống điều hòa thông gió, Hệ thống PCCC, Hệ thống cấp thoát nước trong các tòa nhà, Hệ thống trần thạch cao...Thanh ren 3DS giúp các nhà thầu thi công rút ngắn thời gian và chi phí cho quá trình thi công.
Cùm treo ống. Báo giá cùm treo ống
03/05/2024
Cùm treo ống hay gọi là (quang treo ống, đai treo, cùm ống, cùm ống inox...) là một trong những phụ kiện dùng chủ yếu trong xây dựng với mục đích cố định đường ống, treo ống pccc, treo ống nước, ống dẫn khí… của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất, để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.
Bu lông lục giác chìm không đầu (vít trí) - 3DS Việt Nam
15/03/2023
Bu lông Lục giác chìm không đầu hay còn gọi là vít trí đầu lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để lắp ráp các chi tiết cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.

Tin Tức Và Sự Kiện

KỶ NIỆM 9 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

 ( 17/3/2014 - 17/3/2023 )

Nhân kỷ niệm 9 năm ngày thành lập CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM. Thay mặt, hội đồng thành viên, BLĐ công ty. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả các Quý khách hàng. Quý đối tác. Nhà cung cấp đã luôn tin tưởng và ủng hộ để 3DS có được sự phát triển hôm nay. Cảm ơn tất cả anh chị em cán bộ nhân viên 3DS Việt Nam đã luôn đồng hành, cố gắng, nỗ lực không ngừng và hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra. Các bạn chính là nguồn vốn quý nhất của 3DS Việt Nam. Xin kính chúc, Quý khách hàng, Quý đối tác, Nhà cung cấp và toàn thể cán bộ nhân viên Sức Khỏe - Hạnh Phúc - Thành Công!

Chân thành cảm ơn!


 

The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods