Báo giá lưới thép hàn. Đặc điểm của lưới thép hàn trong xây dựng
17/06/2019
Lưới thép hàn là một sản phẩm lưới vô cùng quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng trong những năm hội nhập vừa qua. Sự góp mặt của nó đã giúp nhà thầu tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công cũng như nâng cao chất lượng và sự an toàn cho công trình. Bảng giá lưới thép hàn sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.
Báo giá vít bắn tôn. Cấu tạo và đặc điểm của vít bắn tôn
14/06/2019
3DS Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại vít bắn tôn cùng nhiều loại vít khác phục vụ cho các công trình xây dựng. Tùy vào kích thước và vật liệu chế tạo mà các loại vít bắn tôn có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, dù ở bất kỳ thời điểm nào, 3DS cũng cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.
Báo giá ty treo M18. Cách thi công ty treo với nở đóng và kẹp xà gồ
13/06/2019
Ty treo M18 bán tại 3DS Việt Nam được đánh giá là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vật tư xây dựng. Để quý khách hàng nắm được thông tin về giá của ty treo M18 cũng như cách thi công ty treo với nở đạn và kẹp xà gồ, chúng tôi có bài chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho tất cả khách hàng
Báo giá nở rút sắt áo liền M14. Thông tin cơ bản về nở rút
12/06/2019
Trong thi công xây dựng, nở rút sắt áo liền và nở rút sắt áo rời là hai loại phụ kiện được sử dụng để cố định, lắp ghép các chi tiết với tường gạch hoặc trần bê tông. Mặc dù giống nhau về đặc điểm cấu tạo, vật liệu sản xuất và công năng sử dụng, nhưng giá nở rút sắt áo rời và nở rút sắt áo liền lại có sự chênh lệch đáng kể.
Báo giá thanh ren M12. Thanh Unistrut sử dụng thanh ren kích thước bao nhiêu?
10/06/2019
Thanh Unistrut khi kết hợp cùng với thanh ren sẽ tạo thành một hệ treo cực kỳ đơn giản và hoàn hảo. Hiện nay, thanh Unistrut được sử dụng rất nhiều trong thực tế đời sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Vậy thanh unistrut có được kết hợp với thanh ren M12 hay không và giá thành thanh ren M12 như thế nào?
Báo giá hộp nối ren. Các yếu tố của ren và một số loại ren thường gặp
10/06/2019
Hộp nối ren đóng vai trò là một phụ kiện của thanh ren trong xây dựng và được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh hộp nối ren còn có các phụ kiện quan trọng khác như bịt ren, ecu, bu lông, vòng đệm,…cũng tham gia tạo thành hệ treo hoàn chỉnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp nối ren thì nên thảm khảo bảng giá dưới đây của 3DS.
Bảng tra dung sai kích thước. Báo giá bu lông M18 các size
10/06/2019
Trong sản xuất bu lông M18 cũng như các loại ốc vít, thanh ren, nở đạn, ,…mặc dù đã được hạn chế ở mức thấp nhất nhưng sai số về kích thước vẫn có thể xảy ra. Để xác định được giới hạn sai số trong quá trình chế tạo vật liệu, người ta đã quy ước về sai số hay dung sai cho phép của kích thước. Vậy dung sai kích thước là gì và cách tra cứu giá trị này ra sao?
Báo giá ty ren M8. Các loại phụ kiện đi kèm với ty ren
05/06/2019
Ty ren M8 không chỉ là một vật tư phụ trợ thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng hay chế tạo cơ khí mà nó còn có nhiều ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực cơ điện. Để đáp ứng nhu cầu tham khảo về giá, 3DS Việt Nam xin trân trọng báo giá mặt hàng ty ren M8 trong bài viết sau đây, đồng thời cung cấp một số thông tin về các phụ kiện đi kèm.

Tin tức

Báo giá nở rút sắt áo liền M14. Thông tin cơ bản về nở rút


12/06/2019
Trong thi công xây dựng, nở rút sắt áo liền và nở rút sắt áo rời là hai loại phụ kiện được sử dụng để cố định, lắp ghép các chi tiết với tường gạch hoặc trần bê tông. Mặc dù giống nhau về đặc điểm cấu tạo, vật liệu sản xuất và công năng sử dụng, nhưng giá nở rút sắt áo rời và nở rút sắt áo liền lại có sự chênh lệch đáng kể.

1. Đặc điểm kĩ thuật của nở rút sắt áo liền

- Tên sản phẩm: Nở rút sắt, tắc kê nở sắt, bu lông nở sắt

- Thể loại: nở sắt ống liền

- Đường kính: M6, M8, M10, M12, M14, M16

- Chiều dài: từ 60 – 200mm

- Vật liệu chế tạo: thép carbon, inox 201, inox 304, inox 316.

+ Inox 201: Khả năng chịu lực của inox 201 khá tốt, tương đương cấp bền 10.9. Đồng thời, những sản phẩm nở rút sắt làm từ vật liệu inox 201 cũng có tính thẩm mỹ cao nhờ hình thức đẹp, sáng bóng. Tuy nhiên, chống ăn mòn hóa học kém là một nhược điểm của mác thép inox này. Về giá thành thì đây cũng là loại inox có giá thành rẻ nhất.

no-rut-sat-ao-lien

+ Inox 304 và inox 316: Hai mác thép này không chỉ đáp ứng về khả năng chịu lực (tương đương cấp bền 8.8), tính thẩm mỹ cao mà còn có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cực kỳ tốt. Đặc biệt là inox 316, mác thép này có thể làm việc trong điều kiện tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất ăn mòn mạnh, môi trường muối, nước biển,…Chính vì thế, nó chỉ được ưu tiên sử dụng cho những vị trí đặc biệt và giá thành hơi cao. Trong 3 mác thép nói trên thì inox 304 là loại được sử dụng phổ biến nhất nhờ giá thành hợp lý mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

- Bề mặt: mạ kẽm trắng, mạ vàng (mạ cầu vồng)

- Đặc điểm: là sản phẩm cơ khí bu lông bắt ốc lục giác

- Công dụng: là bộ phận để ghép nối giữa các bản mã, chân đế cột với trần bê tông hoặc khối xây đặc, các hệ thống giá đỡ và kết cấu giàn thép không gian với thành bê tông của các công trình. Với công dụng như vậy, nở rút sắt áo liền được sử dụng khi thi công xây dựng khoan cắm nở sắt bắt bản mã hoặc bắt dầm sàn, thi công lan can, giá đỡ hệ thống đường ống, liên kết hệ khung kính,…

- Nở rút sắt áo liền tại 3DS Việt Nam: được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ren không bị trờn trong quá trình sử dụng, chất lượng an toàn và chính xác, bề mặt sáng bóng đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

- So sánh với nở rút sắt áo rời: Nở rút sắt áo liền có khả năng chịu tải trọng lớn hơn so với nở rút sắt áo rời bởi khi tiến hành siết đai ốc, nở rút ống liền rút chặt hơn, áo nở không bị rách nên chịu lực tốt hơn, phù hợp với thi công nhiều loại kết cấu. Chính vì vậy, nở rút sắt áo liền có giá thành cao hơn.

Tham khảo thêm: Báo giá nở rút sắt áo rời

2. Cấu tạo của nở rút sắt áo liền 14 x 120

Nở rút sắt áo liền nói chung đều có các bộ phận chính sau:

- Phần áo nở: hình trụ ống, rỗng phía trong và phần áo nở liền nhau, k bị rời ra. Phần đuôi áo nở được thiết kế xẻ rãnh, dễ dàng xòe ra để ép sát vào thành bê tông.

Nở rút sắt áo liền

- Phần thân nở rút sắt: hình trụ tròn, chiều dài thân tùy theo kích thước của từng con nở. Đầu thân nở được thiết kế ren hệ mét với chiều dài nhất định. Còn phần đuôi thiết kế hình côn giúp đẩy phần áo nở xòe ra để bám vào bề mặt vật liệu. Đuôi cũng là vị trí để ghi các thông tin về con nở.

- Phần đai ốc và vòng đệm (long đen): là bộ phận liên kết trực tiếp thân nở rút sắt với chân đế cột.

3. Thi công nở rút sắt áo liền 14

Các bước thi công:

- Chọn nở rút sắt áo liền đáp ứng được yêu cầu chịu lực của mối ghép.

- Khoan lỗ trên thành bê tông sao cho đường kính lỗ phải tương ứng với đường kính ngoài và chiều dài của nở rút

- Làm sạch lỗ khoan

- Đóng nở rút vào tường bê tông. Nếu mối ghép cần bao nhiêu con nở thì quy trình thực hiện bấy nhiêu lần. Khoảng cách giữa các con nở phải tương đương với khoảng cách các lỗ chờ đã được khoan sẵn trên bề mặt kết cấu.

- Gắn chi tiết cần thi công lên nở rút sắt, sau đó xiết chặt đai ốc để cố định chắc chắn chi tiết với nền bê tông.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng nở rút sắt

4. Báo giá nở rút sắt sáo liền 14 x 120

Bảng giá nở rút sắt áo liền tại 3DS Việt Nam:

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Nở rút sắt áo liền M14 x 100

Cái

1

4.740

2

Nở rút sắt áo liền M14 x 120

Cái

1

6.180

3

Nở rút sắt áo liền M16 x 100

Cái

1

6.180

Báo giá chưa bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển. Để tư vấn mua hàng và báo giá chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với 3DS Việt Nam theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Website: http://vattuphu3ds.com

3DS VIỆT NAM – CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN – GIÁ CẢ CẠNH TRANH!


 

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS