Báo giá thanh ren M8 x 3m. Thanh ren mạ kẽm nhúng nóng thường bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?
15/08/2019
3DS Việt Nam chuyên cung cấp thanh ren M8 x 3m mạ kẽm, thanh ren M8 x 2m mạ kẽm và nhiều loại thanh ren khác với mức giá vô cùng phải chăng. Để khách hàng hiểu thêm về thanh ren mạ kẽm nhúng nóng, 3DS xin chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, cùng với đó là bảng báo giá thanh ren M8 x 3m để quý khách hàng tham khảo.
3 ứng dụng quan trọng của thanh ren trong thực tế. Chuyên cung cấp thanh ren chuẩn chất lượng
10/08/2019
Thanh ren là sản phẩm cơ khí có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực bởi chi phí đầu tư không tốn kém, đặc tính linh hoạt và bền vững với thời gian. Đặc biệt, thanh ren 3DS Việt Nam có khả năng chịu lực cao, sản xuất theo tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
Báo giá thanh ren M8 x 2m. Thanh ren thường được thi công ở những hạng mục nào?
07/08/2019
Dù ở bất kỳ thời điểm nào thì giá thanh ren M8 x 2m tại 3DS Việt Nam cũng luôn hợp lý, cạnh tranh nhất và phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được thị trường cung cấp thanh ren M8 x 2m lý tưởng, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Báo giá Nở đạn EG M16. Đặc điểm ngành công nghiệp sản xuất nở đạn tại Việt Nam
07/08/2019
Nở đạn EG M16 là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp sản xuất vật tư phụ trợ xây dựng. Các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp này có vai trò hỗ trợ cho việc lắp đặt thi công các hệ thống phụ của công trình. Giá Nở đạn EG M16 được 3DS cập nhật trong bảng giá dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo.
Báo giá thanh ren M6 x 2m. Thanh ren mịn và thanh ren vuông khác nhau như thế nào?
05/08/2019
Trong thời buổi ngành công nghiệp xây dựng phát triển mạnh mẽ nhự ngày nay, thanh ren M6 x 2m được coi là giải pháp tối ưu giúp các nhà thầu và kĩ sư xây dựng có thể đáp ứng tối đa yêu cầu kĩ thuật đặt ra đối với công trình. Vậy mua thanh ren M6 x 2m ở đâu để vừa có giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng tốt nhất?
Báo giá thanh ren M12 x 2m. Thanh ren M12 dùng thi công hệ thống thang máng cáp trong xây dựng
02/08/2019
Thanh ren M12 được sử dụng trong rất nhiều hạng mục bởi giá thành vô cùng phải chăng, trong đó thi công hệ thống thang máng cáp là một ứng dụng chủ yếu. Với những đặc tính vượt trội của thanh ren M12, hệ thống thang máng cáp được lắp đặt một cách nhanh chóng và an toàn. Hãy cùng 3DS tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này trong bài viết sau.
Báo giá Nở đạn EG M6. Tìm hiểu về thép trong sản xuất Nở đạn
01/08/2019
Giá Nở đạn EG M6 và giá thép trên thị trường có mối quan hệ tỷ lệ thuận với nhau. Nghĩa là khi giá thép giảm thì giá nở đạn cũng giảm và ngược lại, giá thép tăng làm giá nở đạn ít nhiều cũng tăng theo. Trong bài viết này, 3DS sẽ đề cập tới giá của nở đạn EG M6 và cung cấp một số thông tin về vật liệu thép trong sản xuất nở đạn.
Báo giá đai treo ống D60. Lựa chọn đai treo ống chính hãng
31/07/2019
Bất cứ đơn vị thi công nào cũng muốn chọn mua được đai treo ống D60 giá tốt nhất và đảm bảo cả về chất lượng. Chính vì lý do này mà 3DS luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho khách hàng những sản phẩm làm hài lòng nhất, dịch vụ tận tâm nhất và giá cả phù hợp nhất. Hãy liên hệ với 3DS nếu bạn muốn tư vấn về thông tin sản phẩm đai treo.

Tin tức

Báo giá thanh ren M24. Tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng


25/06/2019
Giá thanh ren M24 được 3DS Việt Nam cập nhật liên tục và chính xác để gửi tới tất cả quý khách hàng. Quý khách hàng mua sản phẩm thanh ren M24 tại công ty sẽ được nhận giá hấp dẫn nhất với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính và cam kết chất lượng. Sau đây là bảng giá thanh ren và một số thông tin vể tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng.

1. Báo giá thanh ren M24

Bảng báo giá thanh ren M24:

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Thanh ren M20 x 1m

Cây

1

39.000

2

Thanh ren M22 x 1m

Cây

1

55.000

3

Thanh ren M24 x 1m

Cây

1

60.700

4

Thanh ren M27 x 1m

Cây

1

72.500

5

Thanh ren M30 x 1m

Cây

1

106.500

Chú ý: 

- Mua hàng càng nhiều giá thành càng rẻ

- Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển

Tham khảo thêm: Báo giá thanh ren M12

2. Các cách nối thanh ren thép trong xây dựng

Cốt thép có vai trò vô cùng quan trọng trong thi công xây dựng, quyết định đến khả năng chịu lực của một cấu kiện kết cấu. Trong quá trình sản xuất, lắp đặt và vận chuyển, do có những yêu cầu bắt buộc nên các thanh ren thép được sử dụng làm cốt bê tông luôn có chiều dài nhất định. Trong thực tế, thanh thép luôn có chiều dài ngắn hơn kết cấu công trình. Chính vì vậy, người ta phải tiến hành nối thép để có được kết cấu thép với độ cao theo ý muốn.

2.1. Nối thanh ren thép bằng phương pháp hàn điện

Đây là phương pháp nối thép phổ biến hiện nay và cũng là phương pháp bắt buộc đối với những cốt thép có đường kính lớn hơn 16mm.

Nối thép bằng phương pháp hàn điện là tạo mối hàn bằng cách biến điện năng thành nhiệt năng. Ưu điểm là thời gian hàn nhanh và cho phép thanh thép hàn chịu lực tốt hơn so với phương pháp nối thép truyền thống.

Có 2 hình thức hàn điện chủ yếu là hàn hồ quang và hàn điện trở.

- Hàn hồ quang: tuy cho năng suất cao nhưng gây tốn thép nối. Phương pháp này có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ hàn.

- Hàn điện trở: Năng suất cao hơn gấp 3-4 lần so với hàn hồ quang, giá thành mối hàn rẻ và giúp tiết kiệm cốt thép, không cần dùng que hàn, không tạo ra các đoạn thừa phế liệu. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp hàn điện trở là cần thực hiện trong các nhà máy, xưởng gia công.

Đối với các cốt thép gai nhỏ hơn 16mm, có thể áp dụng hình thức nối ghép chập hoặc ghép táp.

Nói chung, việc chọn hình thức hàn nối thép cần tuân thủ theo TCXD 71:1977 về chỉ dẫn hàn cốt thép. Các loại thép được hàn hoặc có tính hàn thấp cần được nối thép theo hướng dẫn an toàn của đơn vị chế tạo.

2.2. Nối thép bằng phương pháp buộc thủ công

Phương pháp buộc thủ công được áp dụng phổ biến khi cần sử dụng thép cường độ cao mà không thể nối bằng phương pháp hàn điện. Đây là phương pháp có thể thực hiện ngay tại công trình và chỉ áp dụng cho các cốt thép có đường kính dưới 16mm. Đối với cốt thép trơn cần uốn móc thép 1800 ở 2 đầu.

Chỉ nên nối buộc các kết cấu nằm ngang như móng, dầm, sàn. Không nên áp dụng cho các kết cấu đứng như cột hoặc tường.

Tham khảo thêm:  Thép CT3 là gì? Thanh ren làm từ thép CT3

3. Tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng

Theo TCVN 4453 – 1995 về kết cấu bê tông và bê tông toàn khối, việc nối cốt thép cần tuân thủ theo những quy định sau:

3.1. Quy định về nối thép dầm

- Nếu sử dụng phương pháp nối buộc cho cốt thép thì:

+ Thép có gờ phải đảm bảo không nối quá 50% lượng thép cùng mặt cắt

+ Không được nối thép tại những vị trí uốn cong hoặc chịu lực lớn như thép giữa nhịp – thép dưới, thép gối – thép trên,…để tránh việc mối nối bị tuột rất nguy hiểm.

3.2. Quy định về nối thép cột

- Thép có gờ phải đảm bảo không nối quá 50% lượng thép cùng mặt cắt

- Không được nối thép tại những vị trí uốn cong hoặc chịu lực lớn như chân cột nhà (vị trí sát mặt dầm) và đầu cột (vị trí dưới mặt dầm).

3.3. Quy định về nối thép sàn

Về bản chất, sàn bê tông cốt thép cũng tương tự như những đoạn dầm, nên việc nối thép sàn cũng tuân thủ theo quy định của nối thép dầm. Không nối thép tại những vị trí, những điểm phải chịu lực lớn.

Ví dụ:

- Bản kê 4 cạnh:

+ Không nối thép dương, lớp thép mặt dưới sàn

+ Không nối thép âm, lớp thép mặt trên sàn

- Bản ngàm (ô văng, seno): Không nối thép âm ở mặt trên sàn

Trên đây là những thông tin về phương pháp và tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng. Việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn trong thi công cũng như việc lựa chọn vật tư chất lượng tốt có vai trò quan trọng, bởi nó quyết định đến sự an toàn của người sử dụng và sự bền vững của công trình.

Vật tư phụ 3DS Việt Nam là nhà cung cấp uy tín các vật tư phụ trợ xây dựng với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành. Các mặt hàng như thanh ren, đai treo ống, nở đạn, kẹp xà gồ,…luôn đóng vai trò chủ chốt, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Để đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website: http://vattuphu3ds.com 

3DS VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI ĐỐI TÁC!


Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS