THÉP HÌNH 3DS CHẤT LƯỢNG TỐT - GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG
19/03/2020
Bạn đang cần tìm kiếm một thị trường thép hình chất lượng? Bạn có nhu cầu mua thép hình giá rẻ? Vậy thì bài viết này dành cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này ngay sau đây nhé!
BẢNG TRA KÍCH THƯỚC BU LÔNG LỤC GIÁC
17/03/2020
Bu lông lục giác là biết bị rất đỗi quen thuộc đối với cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết nên dùng loại bu lông nào cho những hạng mục nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tự lựa chọn được bu lông  để đem lại hiệu quả cao nhất. 
Thông số kỹ thuật của bu lông ren suốt 8.8. Mua bu lông tốt ở đâu?
16/03/2020
Bu lông ren suốt 8.8 thuộc nhóm bu lông có cấp bền cao được ứng dụng cho các công trình lớn và các dự án quan trọng. Tuy nhiên, đặc điểm kĩ thuật tiêu chuẩn của sản phẩm này không phải ai cũng nắm rõ.
Thanh chống đa năng Unistrut – sự lựa chọn tối ưu cho công trình
14/03/2020
Thanh chống đa năng Unistrut được đánh giá là một thiết bị mang lại hiệu quả thi công cao và giúp tiết kiệm tối ưu ngân sách. Vậy sản phẩm này nó có đặc điểm nổi bật gì?
Bu lông nấm cổ vuông là gì? Mua bu lông nấm ở đâu uy tín nhất?
13/03/2020
Bu lông nấm cổ vuông là một thiết bị quan trọng của rất nhiều hạng mục công trình. Người ta có thể sử dụng nó trong siêu thị, cơ sở y tế, nhà máy sản xuất, nhà kho chứa hàng, trung tâm ….
Báo giá ubolt M10x42. Cách phân biệt ubolt thật và ubolt giả
12/03/2020
Nếu bạn là một nhà thầu hay kỹ sư xây dựng, và bạn đang có nhu cầu sử dụng ubolt M10x42 thì chắc hẳn bạn sẽ quan tâm đến bảng giá của sản phẩm này đúng không? Dưới đây là bảng giá Ubolt M10 3DS để bạn tham khảo.
Bu lông đầu tròn cổ vuông giá rẻ - chất lượng đạt chuẩn quốc tế
11/03/2020
Bu lông đầu tròn cổ vuông đang được thị trường tiêu thụ cực mạnh trong những năm gần đây. Điều này cho thấy tính hữu ích của sản phẩm này là không nhỏ đối với ngành xây dựng.
Thép hình chữ U và thép hình chữ V chất lượng vượt trội tại 3DS
10/03/2020
Chúng ta dường như đã quá quen thuộc với sản phẩm thép hình. Trong đó thép hình chữ U và thép hình chữ V có xu hướng được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất. Vì sao lại vậy?

Tin tức

Báo giá thanh ren M24. Tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng


25/06/2019
Giá thanh ren M24 được 3DS Việt Nam cập nhật liên tục và chính xác để gửi tới tất cả quý khách hàng. Quý khách hàng mua sản phẩm thanh ren M24 tại công ty sẽ được nhận giá hấp dẫn nhất với những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tài chính và cam kết chất lượng. Sau đây là bảng giá thanh ren và một số thông tin vể tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng.

1. Báo giá thanh ren M24

Bảng báo giá thanh ren M24:

STT

TÊN SẢN PHẨM

ĐVT

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

1

Thanh ren M20 x 1m

Cây

1

39.000

2

Thanh ren M22 x 1m

Cây

1

55.000

3

Thanh ren M24 x 1m

Cây

1

60.700

4

Thanh ren M27 x 1m

Cây

1

72.500

5

Thanh ren M30 x 1m

Cây

1

106.500

Chú ý: 

- Mua hàng càng nhiều giá thành càng rẻ

- Đơn giá chưa bao gồm thuế VAT 10% và chi phí vận chuyển

Tham khảo thêm: Báo giá thanh ren M12

2. Các cách nối thanh ren thép trong xây dựng

Cốt thép có vai trò vô cùng quan trọng trong thi công xây dựng, quyết định đến khả năng chịu lực của một cấu kiện kết cấu. Trong quá trình sản xuất, lắp đặt và vận chuyển, do có những yêu cầu bắt buộc nên các thanh ren thép được sử dụng làm cốt bê tông luôn có chiều dài nhất định. Trong thực tế, thanh thép luôn có chiều dài ngắn hơn kết cấu công trình. Chính vì vậy, người ta phải tiến hành nối thép để có được kết cấu thép với độ cao theo ý muốn.

2.1. Nối thanh ren thép bằng phương pháp hàn điện

Đây là phương pháp nối thép phổ biến hiện nay và cũng là phương pháp bắt buộc đối với những cốt thép có đường kính lớn hơn 16mm.

Nối thép bằng phương pháp hàn điện là tạo mối hàn bằng cách biến điện năng thành nhiệt năng. Ưu điểm là thời gian hàn nhanh và cho phép thanh thép hàn chịu lực tốt hơn so với phương pháp nối thép truyền thống.

Có 2 hình thức hàn điện chủ yếu là hàn hồ quang và hàn điện trở.

- Hàn hồ quang: tuy cho năng suất cao nhưng gây tốn thép nối. Phương pháp này có thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của thợ hàn.

- Hàn điện trở: Năng suất cao hơn gấp 3-4 lần so với hàn hồ quang, giá thành mối hàn rẻ và giúp tiết kiệm cốt thép, không cần dùng que hàn, không tạo ra các đoạn thừa phế liệu. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp hàn điện trở là cần thực hiện trong các nhà máy, xưởng gia công.

Đối với các cốt thép gai nhỏ hơn 16mm, có thể áp dụng hình thức nối ghép chập hoặc ghép táp.

Nói chung, việc chọn hình thức hàn nối thép cần tuân thủ theo TCXD 71:1977 về chỉ dẫn hàn cốt thép. Các loại thép được hàn hoặc có tính hàn thấp cần được nối thép theo hướng dẫn an toàn của đơn vị chế tạo.

2.2. Nối thép bằng phương pháp buộc thủ công

Phương pháp buộc thủ công được áp dụng phổ biến khi cần sử dụng thép cường độ cao mà không thể nối bằng phương pháp hàn điện. Đây là phương pháp có thể thực hiện ngay tại công trình và chỉ áp dụng cho các cốt thép có đường kính dưới 16mm. Đối với cốt thép trơn cần uốn móc thép 1800 ở 2 đầu.

Chỉ nên nối buộc các kết cấu nằm ngang như móng, dầm, sàn. Không nên áp dụng cho các kết cấu đứng như cột hoặc tường.

Tham khảo thêm:  Thép CT3 là gì? Thanh ren làm từ thép CT3

3. Tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng

Theo TCVN 4453 – 1995 về kết cấu bê tông và bê tông toàn khối, việc nối cốt thép cần tuân thủ theo những quy định sau:

3.1. Quy định về nối thép dầm

- Nếu sử dụng phương pháp nối buộc cho cốt thép thì:

+ Thép có gờ phải đảm bảo không nối quá 50% lượng thép cùng mặt cắt

+ Không được nối thép tại những vị trí uốn cong hoặc chịu lực lớn như thép giữa nhịp – thép dưới, thép gối – thép trên,…để tránh việc mối nối bị tuột rất nguy hiểm.

3.2. Quy định về nối thép cột

- Thép có gờ phải đảm bảo không nối quá 50% lượng thép cùng mặt cắt

- Không được nối thép tại những vị trí uốn cong hoặc chịu lực lớn như chân cột nhà (vị trí sát mặt dầm) và đầu cột (vị trí dưới mặt dầm).

3.3. Quy định về nối thép sàn

Về bản chất, sàn bê tông cốt thép cũng tương tự như những đoạn dầm, nên việc nối thép sàn cũng tuân thủ theo quy định của nối thép dầm. Không nối thép tại những vị trí, những điểm phải chịu lực lớn.

Ví dụ:

- Bản kê 4 cạnh:

+ Không nối thép dương, lớp thép mặt dưới sàn

+ Không nối thép âm, lớp thép mặt trên sàn

- Bản ngàm (ô văng, seno): Không nối thép âm ở mặt trên sàn

Trên đây là những thông tin về phương pháp và tiêu chuẩn nối thanh ren thép trong xây dựng. Việc tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn an toàn trong thi công cũng như việc lựa chọn vật tư chất lượng tốt có vai trò quan trọng, bởi nó quyết định đến sự an toàn của người sử dụng và sự bền vững của công trình.

Vật tư phụ 3DS Việt Nam là nhà cung cấp uy tín các vật tư phụ trợ xây dựng với kinh nghiệm hàng chục năm trong ngành. Các mặt hàng như thanh ren, đai treo ống, nở đạn, kẹp xà gồ,…luôn đóng vai trò chủ chốt, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Để đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

Địa chỉ kho hàng: Điểm công nghiệp Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com 

Website: http://vattuphu3ds.com 

3DS VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI ĐỐI TÁC!


Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS