Cường độ chịu kéo của thép trong sản xuất kẹp xà gồ treo ty
18/04/2019
Kẹp xà gồ treo ty là một sản phẩm cơ khí thông dụng được làm từ vật liệu thép. Tính chất của thép là yếu tố làm ảnh hưởng đến đặc điểm của kẹp xà gồ treo ty. Một trong những tính chất đặc trưng mang tính quyết định đến ứng dụng của thép chính là cường độ chịu kéo, hay còn gọi là độ bền kéo. Vậy cường độ chịu kéo là gì?
Đặc điểm của inox 201, bán đai treo ống inox  chất lượng cao.
16/04/2019
Có thể nói rằng, inox là một loại thép không gỉ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với ưu điểm nổi trội như hình thức đẹp, chống gỉ và chịu lực tốt, inox được sử dụng để chế tạo rất nhiều các loại vật tư quan trọng phục vụ cho nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau, trong đó có đai giữ ống inox.
Các kích thước ty ren thông dụng nhất hiện nay: Đặc điểm và ứng dụng
13/04/2019
Ty ren là một trong những thiết bị vật tư vô cùng hữu ích trong nhiều lĩnh vực của đời sống, nhất là lĩnh vực chế tạo cơ và khí xây dựng. Ty ren được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau để phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất hiện nay vẫn là ty ren M16, M8, M10 và M12.
Các loại thanh ren trong xây dựng. Quy trình sản xuất thanh ren
12/04/2019
Thanh ren được phân loại dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như kích thước, kiểu ren, vật liệu chế tạo, cấp bền. Theo kiểu ren, thanh ren bao gồm thanh ren vuông và thanh ren mịn. Trong bài viết dưới đây, 3DS Việt Nam sẽ đề cập đến thanh ren vuông và thanh ren mịn cũng như quy trình sản xuất thanh ren để quý khách hàng cùng tham khảo.
Đặc điểm và tính chất của thép
11/04/2019
Cường độ của thép là thông số đặc trưng cho tính năng chống chịu của thép trước những tác động hoặc phá hủy của ngoại lực và điều kiện môi trường. Đối với các sản phẩm như đai treo, đai xiết, bu lông-đai ốc hoặc thanh ren,...thì cường độ của sản phẩm làm bằng thép có ý nghĩa rất lớn đối với tính ứng dụng thực tế. Các vật tư phụ làm từ thép bao gồm thanh ren, đai treo, nở đạn, bulong
Bảng tra giới hạn chảy của thép trong sản xuất bu lông - ốc vít.
11/04/2019
Thép là loại vật liệu quan trọng và khó thay thế trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, trong đó có bu lông ốc vít. Với những tính năng như độ cứng cao, tinh đàn hồi và chịu lực tốt, thép được ứng dụng khá phổ biến tại nhiều công trình xây dựng, lĩnh vực cơ khí và nhiều ngành kĩ thuật khác.
Vật liệu sản xuất Nở đạn và quy trình nhiệt luyện của thép C45
09/04/2019
Thép C45 là một loại thép carbon dùng để sản xuất Nở đạn và nhiều thiết bị xây dựng khác. Trong bài viết này, 3DS Việt Nam sẽ giới thiệu với toàn thể các bạn về đặc điểm và quy trình nhiệt luyện của thép C45 để các bạn có thêm kiến thức tổng quát về loại vật liệu quan trọng này.
Phương pháp mạ kẽm cho kẹp xà gồ, báo giá kẹp xà gồ mạ kẽm
06/04/2019
Qua thực tế sử dụng, Kẹp xà gồ hay bất cứ sản phẩm làm từ thép nào nếu được phủ một lớp mạ kẽm bảo vệ bên ngoài, thì tuổi thọ của nó có thể sẽ cao hơn gấp 12 lần so với loại thép thông thường không được xi mạ. Chúng ta cùng tìm hiểu về kẹp xà gồ được mạ kẽm cũng như 6 ưu điểm của phương pháp này.

Tin tức

Cách thi công tắc kê nở rút. Báo giá tắc kê nở rút


23/01/2019
Tắc kê nở rút có cấu tạo như thế nào? Cách sử dụng ra sao và mua tắc kê nở rút ở đâu để có giá thành rẻ nhất? Đây là những thông tin cần thiết đối với các nhà thầu xây dựng khi thi công bất cứ một công trình nào cần sử dụng đến tắc kê nở rút. Chính vì vậy, công ty TNHH 3DS Việt Nam có bài viết sau đây giới thiệu cấu tạo và cách thi công loại thiết bị vật tư này, cũng như những yêu cầu cần thiết khi báo giá.

1. Cấu tạo tắc kê nở rút

Để có thể thi công tắc kê nở rút, trước tiên quý khách hàng cần nắm được cấu tạo của loại vật tư phụ này: 

Tắc kê nở rút là một chi tiết có dạng hình trụ, phần trên của nó được tiện ren chủ yếu theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn thông dụng nhất Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Phần bên dưới được tiện hình côn. Thiết kế hình côn có tác dụng giúp đẩy áo nở xòe ra tạo liên kết bền vững. Đầu hình côn thông thường sẽ ghi thông tin về vật liệu chế tạo hoặc các thông số của tắc kê nở rút.

tắc kê nở rút 1

Phần áo của tắc kê nở rút là bộ phận chủ đạo, được thiết kế 3 cánh. Khi đóng tắc kê nở rút vào lỗ khoan thì áo nở chưa xòe ra. Nhưng khi dùng cờ lê để siết thanh ty ren hoặc bu lông vào tắc kê nở rút, áo nở sẽ xòe ra để ép sát vào thành bê tông, tạo ra lực liên kết giữa thành bê tông và tắc kê nở rút.

Ecu và vòng đệm đóng vai trò là những phụ kiện đi kèm, có tác dụng xiết chặt kết cấu cần liên kết vào thân tắc kê nở rút nhằm tạo ra liên kết như mong muốn của người sử dụng.

2. Tắc kê nở rút được thi công như thế nào?

Cách thi công Tắc kê nở rút cũng khá đơn giản, tương tự như thi công các loại tắc kê khác theo trình tự dưới đây:

- Bước 1: Chọn loại tắc kê nở rút được sản xuất theo tiêu chuẩn và vật liệu phù hợp với công việc nhằm đảm bảo an toàn cho liên kết.

- Bước 2: Đo đường kính và chiều dài tắc kê nở rút và khoan lỗ có đường kính tương ứng.

- Bước 3: Kết hợp long đen và đai ốc để gắn giá đỡ lên trần bê tông sao cho đảm bảo lực đỡ kết cấu.

- Bước 4: Gắn kết cấu cần liên kết lên giá đỡ đã được định vị.

- Bước 5: Kiểm tra lại liên kết của kết cấu xem độ bền đã đạt yêu cầu hay chưa.

thi công tắc kê nở rút 1

3. Báo giá tắc kê nở rút

Giá của các loại vật tư liên tục được 3DS Việt Nam cập nhật đến quý khách hàng, tất nhiên sản phẩm tắc kê nở rút cũng vậy. Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng tới giá của tắc kê nở rút:

- Vật liệu sản xuất là yếu tố mang tính chất quyết định đến giá của tất cả các loại sản phẩm. Các loại tắc kê nở rút được làm từ vật liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau mặc dù có cùng một kích thước. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu báo giá, vui lòng cho chúng tôi biết cụ thể tắc kê nở rút đó được làm từ thép không gỉ inox hay thép carbon.

- Quy cách, kích thước của Tắc kê cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá. Cùng một loại tắc kê, cùng một loại vật liệu nhưng kích thước khác nhau thì sẽ chênh lệch về giá thành. Thông thường, Tắc kê nở rút có kích thước lớn hơn sẽ sử dụng nhiều phôi để sản xuất hơn thì giá sẽ cao hơn và ngược lại.

- Bên cạnh 2 yếu tố trên, quý khách hàng cần cho 3DS biết cụ thể số lượng hàng quý khách cần báo giá là bao nhiêu, hay các yêu cầu phát sinh khác (nếu có) để chúng tôi báo giá một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Xem thêmNở đạn giá rẻ nhất Hà Nội. Lưu ý khi mua Nở đạn

3DS Việt Nam là đơn vị cung cấp Tắc kê nở rút cũng như các sản phẩm cơ khí uy tín nhất Hà Nội. Với chất lượng đạt chuẩn và giá thành hợp lý, Vật tư phụ 3DS đã tạo được niềm tin đối với tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước, củng cố vững chắc thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất, dịch vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Để đặt hàng, quý khách liên hệ với 3DS theo địa chỉ:

Hotline: 0982.997.315

Địa chỉ kho hàng: Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Website 1: http://thanhren3ds.com

Website 2: http://vattuphu3ds.com

3DS Việt Nam – Niềm tin của mọi đối tác!

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS