Báo giá lưới thép hàn. Đặc điểm của lưới thép hàn trong xây dựng
17/06/2019
Lưới thép hàn là một sản phẩm lưới vô cùng quan trọng, có sức ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của ngành công nghiệp xây dựng trong những năm hội nhập vừa qua. Sự góp mặt của nó đã giúp nhà thầu tiết kiệm được thời gian, chi phí thi công cũng như nâng cao chất lượng và sự an toàn cho công trình. Bảng giá lưới thép hàn sẽ được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây.
Báo giá vít bắn tôn. Cấu tạo và đặc điểm của vít bắn tôn
14/06/2019
3DS Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các loại vít bắn tôn cùng nhiều loại vít khác phục vụ cho các công trình xây dựng. Tùy vào kích thước và vật liệu chế tạo mà các loại vít bắn tôn có giá cả khác nhau. Tuy nhiên, dù ở bất kỳ thời điểm nào, 3DS cũng cam kết mang lại cho quý khách hàng sản phẩm với mức giá hợp lý nhất.
Báo giá ty treo M18. Cách thi công ty treo với nở đóng và kẹp xà gồ
13/06/2019
Ty treo M18 bán tại 3DS Việt Nam được đánh giá là sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường vật tư xây dựng. Để quý khách hàng nắm được thông tin về giá của ty treo M18 cũng như cách thi công ty treo với nở đạn và kẹp xà gồ, chúng tôi có bài chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ hữu ích cho tất cả khách hàng
Báo giá nở rút sắt áo liền M14. Thông tin cơ bản về nở rút
12/06/2019
Trong thi công xây dựng, nở rút sắt áo liền và nở rút sắt áo rời là hai loại phụ kiện được sử dụng để cố định, lắp ghép các chi tiết với tường gạch hoặc trần bê tông. Mặc dù giống nhau về đặc điểm cấu tạo, vật liệu sản xuất và công năng sử dụng, nhưng giá nở rút sắt áo rời và nở rút sắt áo liền lại có sự chênh lệch đáng kể.
Báo giá thanh ren M12. Thanh Unistrut sử dụng thanh ren kích thước bao nhiêu?
10/06/2019
Thanh Unistrut khi kết hợp cùng với thanh ren sẽ tạo thành một hệ treo cực kỳ đơn giản và hoàn hảo. Hiện nay, thanh Unistrut được sử dụng rất nhiều trong thực tế đời sống, nhất là trong lĩnh vực xây dựng. Vậy thanh unistrut có được kết hợp với thanh ren M12 hay không và giá thành thanh ren M12 như thế nào?
Báo giá hộp nối ren. Các yếu tố của ren và một số loại ren thường gặp
10/06/2019
Hộp nối ren đóng vai trò là một phụ kiện của thanh ren trong xây dựng và được sử dụng rất phổ biến. Bên cạnh hộp nối ren còn có các phụ kiện quan trọng khác như bịt ren, ecu, bu lông, vòng đệm,…cũng tham gia tạo thành hệ treo hoàn chỉnh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hộp nối ren thì nên thảm khảo bảng giá dưới đây của 3DS.
Bảng tra dung sai kích thước. Báo giá bu lông M18 các size
10/06/2019
Trong sản xuất bu lông M18 cũng như các loại ốc vít, thanh ren, nở đạn, ,…mặc dù đã được hạn chế ở mức thấp nhất nhưng sai số về kích thước vẫn có thể xảy ra. Để xác định được giới hạn sai số trong quá trình chế tạo vật liệu, người ta đã quy ước về sai số hay dung sai cho phép của kích thước. Vậy dung sai kích thước là gì và cách tra cứu giá trị này ra sao?
Báo giá ty ren M8. Các loại phụ kiện đi kèm với ty ren
05/06/2019
Ty ren M8 không chỉ là một vật tư phụ trợ thiết yếu trong lĩnh vực xây dựng hay chế tạo cơ khí mà nó còn có nhiều ứng dụng hữu ích trong lĩnh vực cơ điện. Để đáp ứng nhu cầu tham khảo về giá, 3DS Việt Nam xin trân trọng báo giá mặt hàng ty ren M8 trong bài viết sau đây, đồng thời cung cấp một số thông tin về các phụ kiện đi kèm.

Tin tức

Cách thi công tắc kê nở rút. Báo giá tắc kê nở rút


23/01/2019
Tắc kê nở rút có cấu tạo như thế nào? Cách sử dụng ra sao và mua tắc kê nở rút ở đâu để có giá thành rẻ nhất? Đây là những thông tin cần thiết đối với các nhà thầu xây dựng khi thi công bất cứ một công trình nào cần sử dụng đến tắc kê nở rút. Chính vì vậy, công ty TNHH 3DS Việt Nam có bài viết sau đây giới thiệu cấu tạo và cách thi công loại thiết bị vật tư này, cũng như những yêu cầu cần thiết khi báo giá.

1. Cấu tạo tắc kê nở rút

Để có thể thi công tắc kê nở rút, trước tiên quý khách hàng cần nắm được cấu tạo của loại vật tư phụ này: 

Tắc kê nở rút là một chi tiết có dạng hình trụ, phần trên của nó được tiện ren chủ yếu theo tiêu chuẩn ren hệ mét – tiêu chuẩn thông dụng nhất Việt Nam cũng như trên thế giới hiện nay. Phần bên dưới được tiện hình côn. Thiết kế hình côn có tác dụng giúp đẩy áo nở xòe ra tạo liên kết bền vững. Đầu hình côn thông thường sẽ ghi thông tin về vật liệu chế tạo hoặc các thông số của tắc kê nở rút.

tắc kê nở rút 1

Phần áo của tắc kê nở rút là bộ phận chủ đạo, được thiết kế 3 cánh. Khi đóng tắc kê nở rút vào lỗ khoan thì áo nở chưa xòe ra. Nhưng khi dùng cờ lê để siết thanh ty ren hoặc bu lông vào tắc kê nở rút, áo nở sẽ xòe ra để ép sát vào thành bê tông, tạo ra lực liên kết giữa thành bê tông và tắc kê nở rút.

Ecu và vòng đệm đóng vai trò là những phụ kiện đi kèm, có tác dụng xiết chặt kết cấu cần liên kết vào thân tắc kê nở rút nhằm tạo ra liên kết như mong muốn của người sử dụng.

2. Tắc kê nở rút được thi công như thế nào?

Cách thi công Tắc kê nở rút cũng khá đơn giản, tương tự như thi công các loại tắc kê khác theo trình tự dưới đây:

- Bước 1: Chọn loại tắc kê nở rút được sản xuất theo tiêu chuẩn và vật liệu phù hợp với công việc nhằm đảm bảo an toàn cho liên kết.

- Bước 2: Đo đường kính và chiều dài tắc kê nở rút và khoan lỗ có đường kính tương ứng.

- Bước 3: Kết hợp long đen và đai ốc để gắn giá đỡ lên trần bê tông sao cho đảm bảo lực đỡ kết cấu.

- Bước 4: Gắn kết cấu cần liên kết lên giá đỡ đã được định vị.

- Bước 5: Kiểm tra lại liên kết của kết cấu xem độ bền đã đạt yêu cầu hay chưa.

thi công tắc kê nở rút 1

3. Báo giá tắc kê nở rút

Giá của các loại vật tư liên tục được 3DS Việt Nam cập nhật đến quý khách hàng, tất nhiên sản phẩm tắc kê nở rút cũng vậy. Sau đây là các yếu tố ảnh hưởng tới giá của tắc kê nở rút:

- Vật liệu sản xuất là yếu tố mang tính chất quyết định đến giá của tất cả các loại sản phẩm. Các loại tắc kê nở rút được làm từ vật liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau mặc dù có cùng một kích thước. Vì vậy, khi khách hàng có nhu cầu báo giá, vui lòng cho chúng tôi biết cụ thể tắc kê nở rút đó được làm từ thép không gỉ inox hay thép carbon.

- Quy cách, kích thước của Tắc kê cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá. Cùng một loại tắc kê, cùng một loại vật liệu nhưng kích thước khác nhau thì sẽ chênh lệch về giá thành. Thông thường, Tắc kê nở rút có kích thước lớn hơn sẽ sử dụng nhiều phôi để sản xuất hơn thì giá sẽ cao hơn và ngược lại.

- Bên cạnh 2 yếu tố trên, quý khách hàng cần cho 3DS biết cụ thể số lượng hàng quý khách cần báo giá là bao nhiêu, hay các yêu cầu phát sinh khác (nếu có) để chúng tôi báo giá một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Xem thêmNở đạn giá rẻ nhất Hà Nội. Lưu ý khi mua Nở đạn

3DS Việt Nam là đơn vị cung cấp Tắc kê nở rút cũng như các sản phẩm cơ khí uy tín nhất Hà Nội. Với chất lượng đạt chuẩn và giá thành hợp lý, Vật tư phụ 3DS đã tạo được niềm tin đối với tất cả khách hàng trên mọi miền đất nước, củng cố vững chắc thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất, dịch vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Để đặt hàng, quý khách liên hệ với 3DS theo địa chỉ:

Hotline: 0982.997.315

Địa chỉ kho hàng: Di Trạch – Hoài Đức – Hà Nội

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Website 1: http://thanhren3ds.com

Website 2: http://vattuphu3ds.com

3DS Việt Nam – Niềm tin của mọi đối tác!

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS