Báo giá long đen vênh. Tại sao bu lông và đai ốc nên kết hợp với long đen vênh?
24/05/2019
Long đen vênh cung cấp bởi 3DS Việt Nam có giá thành vô cùng hợp lý và phù hợp với mọi công trình. Khi mua long đen vênh tại 3DS, quý khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt nếu mua với số lượng nhiều hoặc là đối tác và khách hàng thân tín. Chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cụ thể cho sản phẩm long đen vênh trong bài viết sau.
Báo giá thanh ren M10. Cấp bền của thanh ren chịu lực trong xây dựng
23/05/2019
Bạn đã tìm đơn vị bán thanh ren M10 giá rẻ cho công trình của mình hay chưa? Và làm thế nào để mua được thanh ren M10 có khả năng chịu lực tốt nhất? Hãy đến với 3DS Việt Nam – đơn vị cung cấp thanh ren chất lượng cao, giá rẻ nhất thị trường với các cấp bền khác nhau được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.
Báo giá long đen phẳng. Đặc điểm và công dụng của long đen
21/05/2019
Long đen phẳng có ứng dụng rộng rãi trong đời sống với vai trò là một phụ kiện trung gian giữa đai ốc với các thiết bị ghép nối. Giá long đen có sự chênh lệch giữa long đen vênh và long đen phẳng, giữa long đen làm từ thép carbon và thép không gỉ inox. Vậy long đen phẳng có cấu tạo như thế nào và giá cả ra sao?
Báo giá ecu M10, M12. Chuyên cung cấp các loại ecu giá rẻ
20/05/2019
3DS Việt Nam chuyên cung cấp ecu M10 giá rẻ cùng các loại vật tư phụ trợ xây dựng khác với chất lượng cao và vô cùng uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu những thông tin về sản phẩm ecu M10 bao gồm đặc điểm cấu tạo, thông số kĩ thuật, phân loại ecu, vật liệu chế tạo và bảng báo giá.
Báo giá kẹp xà gồ chữ d
18/05/2019
Để tiết kiệm chi phí đầu tư cho công trình, các kĩ sư và nhà thầu xây dựng thường chủ trương lựa chọn những loại vật tư chất lượng và có giá thành rẻ. 3DS Việt Nam là thị trường bán Kẹp xà gồ giá rẻ nhất hiện nay tại Hà Nội, trong đó có 2 loại kẹp xà gồ thông dụng là kẹp xà gồ chữ C và kẹp xà gồ chữ d.
Báo giá đai treo Omega. Cách phân biệt thép dùng sản xuất Đai treo
17/05/2019
Giá đai treo omega có sự chênh lệch tùy theo từng chủng loại và theo từng thời điểm. Nếu quý khách mua hàng vào thời điểm giá sắt thép tăng thì báo giá đai treo omega cũng tăng. Để các nhà thầu có thể hoạch toán chi phí tốt nhất cho công trình, chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá các loại đai omega để các bạn tham khảo
Báo giá thanh ren vuông M12, M16, M17. Đặc điểm của thanh ren vuông
15/05/2019
Đặc điểm về vật liệu chế tạo và kích thước tiêu chuẩn sẽ quyết định đến giá thanh ren vuông M12, M16 và M17. Thanh ren vuông, bát ren và công chống thấm kết hợp tạo thành một hệ ren được ứng dụng khá phổ biến, chủ yếu là cố định các loại cốp pha phục vụ cho công đoạn đổ bê tông và nhiều công đoạn khác của công trình.
Báo giá Đai treo quả bí D110. Cách bảo quản vật liệu thép trong xây dựng
14/05/2019
Giá Đai treo quả bí D110 bán tại 3DS Việt Nam đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng được hầu hết các điều kiện kinh phí của các chủ đầu tư xây dựng, đem đến cho khách hàng những công trình hoàn thiện và tính thẩm mỹ cao. Bảng báo giá giúp khách hàng dự trù được chi phí thi công một cách chính xác nhất.

Tin tức

Kẹp xà gồ treo ty là gì? Mua kẹp xà gồ treo ty ở đâu giá rẻ nhất?


24/10/2018
Kẹp xà gồ treo ty là gì? Có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết về khái niệm , nó được sản xuất từ nguyên liệu nào, hay công năng của nó ra sao?,... Và cũng có nhiều người đang muốn mua Kẹp xà gồ treo ty, nhưng lại chưa biết mua ở đâu để có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Để giải quyết cho những thắc mắc này của khách hàng, Vật tư phụ 3DS Việt Nam có bài viết giới thiệu về sản phẩm kẹp xà gồ treo ty để quý khách hàng cùng tham khảo:

 1. Kẹp xà gồ treo ty là gì?

Kẹp xà gồ treo ty có rất nhiều cách gọi khác nhau, có thể gọi là kẹp treo ty, kẹp dầm, kẹp xà gồ,...Đây là một trong các thiết bị vật tư phụ được sử dụng khá phổ biến trong thi công các công trình xây dựng, nó được coi là vậttrung gian giữa xà gồ và ty ren.

Kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ treo ty có công dụng đúng như tên gọi của nó, đólà dùng để kẹp vào xà gồ hoặc dầm để lấy điểm đặt cho ty ren, từ đó có thể treo vật hay kết cấu nào đó lên trần nhà, lên dầm hoặc lên xà gồ thông qua thanh ty ren mà không phải khoan cắt lên bề mặt trần, dầm, xà gồ. Vì vậy, thi công bằng Kẹp xà gồ treo ty sẽ không làm thay đổi bề mặt hay khả năng chịu lực của kết cấu. Một số loại kẹp xà gồ: Kẹp xà gồ chữ C, kẹp xà gồ chữ P, kẹp xà gồ chữ K, kẹp xà gồ kiểu SKI, kẹp xà gồ dấu hỏi,…

2. Nguyên lý làm việc của Kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ treo ty có cấu tạo đặc biệt và cũng khá đa dạng, trên kẹp xà gồ có thiết kế lỗ để có thể liên kết với ty ren thông qua ecu, chúng ta sẽ định vị ty ren vào đó theo ý muốn, và cuối cùng là liên kết với kết cấu cần treo. Mỗi loại kẹp xà gồ treo ty sẽ có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là treo ty lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần nhà.

Với thiết kế đặc biệt, Kẹp xà gồ treo ty dùng kết hợp với ty ren để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống cơ điện, điện lạnh, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy,…

3. Các loại Kẹp xà gồ treo ty: Cấu tạo và công dụng của từng loại

Dưới đây là 3 loại kẹp xà gồ treo ty thông dụng nhất:

a. Kẹp xà gồ hộp vuông

- Cấu tạo bao gồm các bộ phận sau:

+ Thân kẹp xà gồ

+ Bu lông xiết

+ Ê-cu xiết

+ Long đen vênh

+ Hoa khế

+ Răng cưa tạo ma sát

+ Tai treo

+ Bu lông

+ Lỗ dự phòng

- Kẹp xà gồ hộp vuông lại chia làm 2 loại là kẹp xà gồ hộp vuông mạ trắng và kẹp xà gồ hộp vuông mạ vàng. Tuy nhiên loại mạ trắng thường được sử dụng nhiều hơn.Ngoài ra, kẹp xà gồ hộp vuông còn có 2 kích thước là K30 và K45, có thể kẹp thanh ren, ty ren với nhiều kích thước khác nhau.

- Kẹp xà gồ hộp vuông có ưu điểm là chắc chắn, to khỏe, dày dặn, khả năng chịu tải cao, có thể treo được vật nặng tối đa lên đến 450kg. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành cơ điện lạnh, dùng để treo trần, treo ống nước, treo hộp nhỏ, treo hệ thống đèn cho nhà xưởng,..

b. Kẹp xà gồ chữ C

- Kẹp xà gồ chữ C còn được gọi là kẹp cá sấu do miệng kẹp giống miệng cá sấu. Loại này chịu lực kém hơn Kẹp xà gồ hộp vuông, dùng thay thế kẹp xà gồ hộp vuông trong trường hợp chỉ phải chịu lực nhỏ.

- Cấu tạo của Kẹp xà gồ treo ty chữ C gồm các bộ phận sau:

+ Thân kẹp

+ Răng cưa tạo ma sát

+ Hoa khế

+ Long đen vuông

+ Ê-cu

+ Bu lông

- Kẹp xà gồ treo ty chữ C cũng có 2 loại là loại có hoa khế và không có hoa khế, gồm 2 loại kích thước lớn và nhỏ.

Kẹp xà gồ cá sấu

Kẹp xà gồ cá sấu

c. Kẹp xà gồ treo ty dấu hỏi

Kẹp dấu hỏi còn được gọi là kẹp xà gồ chữ d. Cấu tạo của nó cũng khá đơn giản, khả năng chịu lực hạn chế so với hai loại kẹp trên. Đương nhiên, giá thành của nó cũng thấp hơn. Loại này dùng treo vật có kích thước hạn chế.

4. Vật liệu sản xuất Kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ treo ty được chế tạo chủ yếu từ vật liệu tônhoa, bề mặt thường được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Ngoài ra, công ty 3DS còn nhận sản xuất kẹp xà gồ treo ty theo đơn của khách hàng, có thể sử dụng vật liệu khác thay thế mà không giới hạn chủng loại vật liệu.

5. Thi công Kẹp xà gồ treo ty

Như chúng tôi đã nói ở trên thì việc thi công Kẹp xà gồ treo ty không khó. Công việc này không đòi hỏi phải tác động lên bề mặt của cấu trúc (khoan hoặc cắt) làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực. Do đó, ưu điểm của kẹp xà gồ là đảm bảo tính ổn định cho kết cấu được vững chãi.

Tuy nhiên, do đặc điểm cấu tạo khác nhau nên mỗi loại kẹp xà gồ sẽ được thi công theo mỗi cách khác nhau.Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tu vấn hướng dẫn cách thi công cụ thể cho từng loại.

6. Mua kẹp xà gồ treo ty ở đâu giá rẻ nhất?

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí, Công ty TNHH 3DS Việt Nam tự hào là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật tư phụ nói chung và Kẹp xà gồ treo ty nói riêng lớn nhất khu vực Hà Nội. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn cam kết gia thành sản phẩm sẽ cạnh tranh nhất thị trường, mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng và các đối tác.

Quý khách có thể xem báo giá kẹp xà gồ tại đây

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách để cùng xây dựng nên những công trình chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận giá tốt nhất. Hotline: 0982.997.315.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Nhấn vào đây để tải catalog

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS