Cùm treo ống. Báo giá cùm treo ống
06/11/2023
Cùm treo ống hay gọi là (quang treo ống, đai treo, cùm ống, cùm ống inox...) là một trong những phụ kiện dùng chủ yếu trong xây dựng với mục đích cố định đường ống, treo ống pccc, treo ống nước, ống dẫn khí… của những tòa nhà cao ốc và các công trình nhà xưởng sản xuất, để đảm bảo cho toàn hệ thống đường ống an toàn, không bị xê dịch bởi bất kỳ yếu tố nào bên ngoài.
Bu lông lục giác chìm không đầu (vít trí) - 3DS Việt Nam
15/03/2023
Bu lông Lục giác chìm không đầu hay còn gọi là vít trí đầu lục giác chìm được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để lắp ráp các chi tiết cơ khí chính xác, các chi tiết máy móc, thiết bị.
Thanh ren (Ty ren) Cấp bền 8.8. Thanh ren cường độ cao
13/03/2023
Thanh ren cấp bền 8.8 là thanh ren cường độ cao, thanh ren chịu lực, có khả năng chịu mài mòn, chịu cắt, chịu kéo tốt. Vì vậy thanh ren cấp bền 8.8 được sử dụng trong các kết cấu chi tiết máy nặng, thường xuyên chịu mài mòn hay tải trọng lớn..
Ty treo M10. Bảng giá Ty treo M10 - 3DS Việt Nam
14/03/2023
Ty treo M10 (còn gọi là thanh ren M10 hay ty ren M10) là một sản phẩm không thể thiếu đối với ngành công nghiệp xây dựng nói chung cũng như ngành vật tư phụ trợ xây dựng nói riêng. Hãy đến với 3DS Việt Nam – đơn vị uy tín trong lĩnh vực kinh doanh các loại ty treo chất lượng cao và được rất nhiều khách hàng tin dùng. Chúng tôi cam kết không chỉ về chất lượng mà còn cam kết về giá với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.
Thanh ren M12 (Ty ren M12, Ty treo M12). Giá thanh ren M12
11/03/2023
Thanh ren M12 (Ty ren M12,ty treo M12) được sử dụng nhiều trong lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng, thi công các hạng mục xây dựng, gia công cơ khí.
Thanh ren M6 ( Ty ren M6, Ty treo M6) - 3DS Việt Nam
01/08/2023
Thanh ren M6 ( Ty ren M6, Ty treo M6). Được sử dụng rất nhiều trong lắp ghép, lắp đặt điện nước, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng cháy chữa cháy trong các tòa nhà cao tầng và hệ thống nhà xưởng, thi công các hạng mục xây dựng.
Gối đỡ ống - Gối đỡ PU Foam
11/03/2023
Gối đỡ PU Foam là một phụ kiện vật liệu bảo ôn trong hệ thống điều hòa trung tâm chiller, hệ thống điều hòa không khí, hệ thống phòng lạnh hoặc cấp đông.

Tin tức

Kẹp xà gồ treo ty là gì? Mua kẹp xà gồ treo ty ở đâu giá rẻ nhất?


24/10/2018
Kẹp xà gồ treo ty là gì? Có lẽ nhiều người vẫn chưa hiểu hết về khái niệm , nó được sản xuất từ nguyên liệu nào, hay công năng của nó ra sao?,... Và cũng có nhiều người đang muốn mua Kẹp xà gồ treo ty, nhưng lại chưa biết mua ở đâu để có giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm? Để giải quyết cho những thắc mắc này của khách hàng, Vật tư phụ 3DS Việt Nam có bài viết giới thiệu về sản phẩm kẹp xà gồ treo ty để quý khách hàng cùng tham khảo:

 1. Kẹp xà gồ treo ty là gì?

Kẹp xà gồ treo ty có rất nhiều cách gọi khác nhau, có thể gọi là kẹp treo ty, kẹp dầm, kẹp xà gồ,...Đây là một trong các thiết bị vật tư phụ được sử dụng khá phổ biến trong thi công các công trình xây dựng, nó được coi là vậttrung gian giữa xà gồ và ty ren.

Kẹp xà gồ

Kẹp xà gồ treo ty có công dụng đúng như tên gọi của nó, đólà dùng để kẹp vào xà gồ hoặc dầm để lấy điểm đặt cho ty ren, từ đó có thể treo vật hay kết cấu nào đó lên trần nhà, lên dầm hoặc lên xà gồ thông qua thanh ty ren mà không phải khoan cắt lên bề mặt trần, dầm, xà gồ. Vì vậy, thi công bằng Kẹp xà gồ treo ty sẽ không làm thay đổi bề mặt hay khả năng chịu lực của kết cấu. Một số loại kẹp xà gồ: Kẹp xà gồ chữ C, kẹp xà gồ chữ P, kẹp xà gồ chữ K, kẹp xà gồ kiểu SKI, kẹp xà gồ dấu hỏi,…

2. Nguyên lý làm việc của Kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ treo ty có cấu tạo đặc biệt và cũng khá đa dạng, trên kẹp xà gồ có thiết kế lỗ để có thể liên kết với ty ren thông qua ecu, chúng ta sẽ định vị ty ren vào đó theo ý muốn, và cuối cùng là liên kết với kết cấu cần treo. Mỗi loại kẹp xà gồ treo ty sẽ có một kiểu thiết kế và nguyên lý làm việc khác nhau, nhưng đều có một điểm chung là treo ty lên một dầm cố định mà không phải khoan cắt dầm cũng như trần nhà.

Với thiết kế đặc biệt, Kẹp xà gồ treo ty dùng kết hợp với ty ren để treo ống, thang, máng cáp hay thiết bị…cho các hệ thống cơ điện, điện lạnh, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy,…

3. Các loại Kẹp xà gồ treo ty: Cấu tạo và công dụng của từng loại

Dưới đây là 3 loại kẹp xà gồ treo ty thông dụng nhất:

a. Kẹp xà gồ hộp vuông

- Cấu tạo bao gồm các bộ phận sau:

+ Thân kẹp xà gồ

+ Bu lông xiết

+ Ê-cu xiết

+ Long đen vênh

+ Hoa khế

+ Răng cưa tạo ma sát

+ Tai treo

+ Bu lông

+ Lỗ dự phòng

- Kẹp xà gồ hộp vuông lại chia làm 2 loại là kẹp xà gồ hộp vuông mạ trắng và kẹp xà gồ hộp vuông mạ vàng. Tuy nhiên loại mạ trắng thường được sử dụng nhiều hơn.Ngoài ra, kẹp xà gồ hộp vuông còn có 2 kích thước là K30 và K45, có thể kẹp thanh ren, ty ren với nhiều kích thước khác nhau.

- Kẹp xà gồ hộp vuông có ưu điểm là chắc chắn, to khỏe, dày dặn, khả năng chịu tải cao, có thể treo được vật nặng tối đa lên đến 450kg. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành cơ điện lạnh, dùng để treo trần, treo ống nước, treo hộp nhỏ, treo hệ thống đèn cho nhà xưởng,..

b. Kẹp xà gồ chữ C

- Kẹp xà gồ chữ C còn được gọi là kẹp cá sấu do miệng kẹp giống miệng cá sấu. Loại này chịu lực kém hơn Kẹp xà gồ hộp vuông, dùng thay thế kẹp xà gồ hộp vuông trong trường hợp chỉ phải chịu lực nhỏ.

- Cấu tạo của Kẹp xà gồ treo ty chữ C gồm các bộ phận sau:

+ Thân kẹp

+ Răng cưa tạo ma sát

+ Hoa khế

+ Long đen vuông

+ Ê-cu

+ Bu lông

- Kẹp xà gồ treo ty chữ C cũng có 2 loại là loại có hoa khế và không có hoa khế, gồm 2 loại kích thước lớn và nhỏ.

Kẹp xà gồ cá sấu

Kẹp xà gồ cá sấu

c. Kẹp xà gồ treo ty dấu hỏi

Kẹp dấu hỏi còn được gọi là kẹp xà gồ chữ d. Cấu tạo của nó cũng khá đơn giản, khả năng chịu lực hạn chế so với hai loại kẹp trên. Đương nhiên, giá thành của nó cũng thấp hơn. Loại này dùng treo vật có kích thước hạn chế.

4. Vật liệu sản xuất Kẹp xà gồ treo ty

Kẹp xà gồ treo ty được chế tạo chủ yếu từ vật liệu tônhoa, bề mặt thường được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng. Ngoài ra, công ty 3DS còn nhận sản xuất kẹp xà gồ treo ty theo đơn của khách hàng, có thể sử dụng vật liệu khác thay thế mà không giới hạn chủng loại vật liệu.

5. Thi công Kẹp xà gồ treo ty

Như chúng tôi đã nói ở trên thì việc thi công Kẹp xà gồ treo ty không khó. Công việc này không đòi hỏi phải tác động lên bề mặt của cấu trúc (khoan hoặc cắt) làm ảnh hưởng đến khả năng chịu lực. Do đó, ưu điểm của kẹp xà gồ là đảm bảo tính ổn định cho kết cấu được vững chãi.

Tuy nhiên, do đặc điểm cấu tạo khác nhau nên mỗi loại kẹp xà gồ sẽ được thi công theo mỗi cách khác nhau.Khi khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ tu vấn hướng dẫn cách thi công cụ thể cho từng loại.

6. Mua kẹp xà gồ treo ty ở đâu giá rẻ nhất?

Với nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cơ khí, Công ty TNHH 3DS Việt Nam tự hào là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm vật tư phụ nói chung và Kẹp xà gồ treo ty nói riêng lớn nhất khu vực Hà Nội. Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn cam kết gia thành sản phẩm sẽ cạnh tranh nhất thị trường, mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng và các đối tác.

Quý khách có thể xem báo giá kẹp xà gồ tại đây

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách để cùng xây dựng nên những công trình chất lượng. Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận giá tốt nhất. Hotline: 0982.997.315.

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Nhấn vào đây để tải catalog

Các tin bài khác

The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods
The Woods