Lưới thép hàn làm hàng rào – sản phẩm đa năng trong nhiều lĩnh vực
19/06/2021
Lưới thép hàn làm hàng rào là dạng lưới thép sản xuất qua việc sử dụng sợi thép kéo nguội có sức chịu lực cao và sử dụng công nghệ hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy để hàn. Chính vì thế sản phẩm có thể chịu lực tốt hơn hẳn khi so sánh với những loại dây lưới thép buộc thông dụng và được hàn thủ công. Để biết thêm các thông tin cụ thể của loại vật tư này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé !
Lưới thép hàn 50*50 - dòng sản phẩm vai trò quan trọng
18/06/2021
Lưới thép hàn 50*50 - cái tên đã trở nên quen thuộc với người dân với nhiều ứng dụng, đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực từ đời sống đến các ngành khác. Vậy cụ thể, dòng sản phẩm này như thế nào, có vai trò quan trọng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!
Lưới thép hàn D10 - vật tư được ưa chuộng trong nhiều lĩnh vực
18/06/2021
Lưới thép hàn D10 là loại lưới thép sử dụng các mối hàn bằng thép chịu lực cao được sử dụng trong xây dựng để thay thế cho các loại lưới thép thông dụng khác. Lưới thép hàn D10 được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực, đặc biệt là trong các công trình xây dựng. Để biết thêm các thông tin cụ thể của loại vật tư này bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Lưới thép d4- lựa chọn hàng đầu của mọi công trình
16/06/2021
Lưới thép d4 là loại vật liệu được sản xuất bằng hình thức dùng sợi thép kéo nguội có cường độ cao và dùng phương pháp hàn toàn bộ bằng dây chuyền tự động nhằm bảo đảm độ chính xác luôn cao. Lưới thép d4 dường như đã chiếm thị phần lớn trên thị trường bởi nhiều đặc tính ưu việt và vượt trội cùng các mẫu mã sản phẩm đa dạng. Vậy sản phẩm này có đặc điểm gì? Ưu việt như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để làm rõ điều này:
Lưới hàn mạ kẽm và 3 điểm làm giá trị nổi bật
16/06/2021
Lưới hàn mạ kẽm là một sản phẩm có tính thông dụng và phổ biến cao hiện nay. Với kết cấu chắc chắn, đơn giản nhưng lại mang đến vô vàn những công dụng khác nhau trong cuộc sống. Không chỉ góp mặt ở những công trình lớn nhỏ mà đối với hộ gia đình hay trong chăn nuôi đều có tác dụng rất lớn. Không những tiết kiệm được chi phí tối đa mà còn mang đến hiệu quả cao. Chính vì vậy đây là sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm từ người tiêu dùng và các chủ thầu công trình. Vậy để biết rõ hơn về sản phẩm hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.
Hàng rào lưới thép hàn là gì? Quy trình sản xuất hàng rào lưới thép hàn
14/06/2021
Là một sản phẩm cải tiến thay thế cho tường bao, gỗ, vải hay dây cước, có thể nói hàng rào lưới thép hàn hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí thẩm mỹ - bền bỉ và tiết kiệm. Hàng rào lưới thép là một sản phẩm gắn liền với các công trình xây dựng bởi những đặc tính chúng mang lại như che chắn, ngăn chia và bảo vệ.
Hàng rào thép hàn: ưu điểm và ứng dụng?
12/06/2021
Hàng rào thép hàn là sản phẩm ra đời dưới sự cải tiến thay thế cho tường gạch, vách gỗ, dây cước trước đây làm mất thẩm mỹ hoặc khiến không gian bị khép kín. Sau khi ra mắt, sản phẩm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thầu, nhằm bảo vệ công trình tốt hơn. Vậy ưu điểm nổi bật của hàng rào thép hàn như thế nào, câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây nhé!
Lưới thép hàn là gì? Thông số kỹ thuật lưới thép hàn
10/06/2021
Trong vài năm trở lại đây có thể nói là sự lên ngôi của một vật liệu xây dựng: lưới thép hàn. Một công trình xây dựng có thể bền vững trước những tác động của ngoại cảnh và an toàn tuyệt đối với con người bắt buộc phải có sự can thiệp của kỹ thuật xây dựng tiên tiến và vật liệu xây dựng mang tính chuyên biệt. Vậy cụ thể lưới thép hàn là gì, chúng có ưu nhược điểm và tính ứng dụng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây. Lăn chuột ngay thôi nào!

Tin tức

Bu lông lục giác, Phân loại các loại bu lông lục giác.


26/04/2021
Bu lông lục giác đã trở thành một linh kiện quá đỗi thân thuộc trong ngành lắp ráp cơ khí hay xây dựng, nhưng trên thực tế đặc điểm chi tiết của sản phẩm này ra sao thì không phải ai cũng nắm rõ. Vì thế, để làm rõ hơn về loại chi tiết này hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!
 1. Giới thiệu chung về bu lông lục giác

 1. Khái niệm

Bu lông lục giác – đây chính là tên gọi chung để giới thiệu về một loại sản phẩm trong lĩnh vực cơ khí, được tiện ren lửng hoặc toàn bộ phụ thuộc vào mục đích sử dụng trong công việc của người dùng và thân hình trụ tròn. Cụ thể, ở đầu bu lông có kích thước lớn sẽ được đúc thành hình 6 cạnh vì vậy sẽ gọi là lục giác. Loại bu lông này được thiết kế nhằm sử dụng kết hợp cùng với các đai ốc, có thể hiệu chỉnh hay tháo lắp.

bu lông lục giác

Mặc dù có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, nhưng bu lông lục giác có thể hình thành nên mối liên kết cực kỳ bền vững, giúp thi công được đảm bảo tính chắc chắn cho thiết bị cũng như cấu trúc toàn hệ thống.

 1. Phân loại bu lông lục giác

Chúng sẽ được phân thành hai loại chủ yếu gồm có:

 • Bu lông lục giác ngoài

Đặc điểm nhận dạng ở bên ngoài của sản phẩm này:

 • Thay vì trên đầu bulong tạo thành hình tròn như loại bu lông lục giác chìm thì đối với loại này chúng được đục thành hình lục giác đều. Thường thì loại bu lông lục giác ngoài để xiết được thì sẽ phải dùng cờ lê, vì thân có hình trụ dài nên có thể tiện ren suốt hoặc ren lửng.
 • Ứng dụng thịnh hành trong ngành công nghiệp lắp đặt xe máy/ ô tô, ngành cơ khí trong chế tạo máy, thi công những công trình cầu đường, công trình xây dựng…

Phân loại bu lông lục giác ngoài:

 • Loại ren lửng Din 931:
 • Sản xuất dựa theo tiêu chuẩn DIN 931
 • Đạt cấp độ bền trong các mức: 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9 dựa trên tiêu chuẩn vật liệu thép không bị gỉ loại 201/ 304/ 316 hoặc ISO 898-1
 • Kích thước có nhiều loại khác nhau dao động từ M4 tới M72
 • Loại ren suốt Din 933:
 • Được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn DIN 933
 • Đạt cấp độ bền trong các mức: 4.8/ 5.6/ 6.6/ 6.8/ 8.8/ 10.9/ 12.9 dựa trên tiêu chuẩn vật liệu không bị gỉ loại inox 201/ 304/ 316 hoặc ISO 898 – 1
 • Kích thước của loại bu lông này cũng nhiều mức khác nhau, dao động từ M3 tới M36.
 • Bu lông lục giác chìm

Đây là một loại linh kiện cơ khí, cụ thể nó được sản xuất từ những loại vật liệu như loại inox – loại thép không gỉ hay thép, có tác dụng giúp liên kết cùng với những loại vật tư khác nhờ vào việc phối hợp cùng các đai ốc thích hợp.

bu lông lục giác

Trong loại bu lông lục giác chìm chúng cũng được phân chia ra 3 loại khác nhau:

Bulong lục giác chìm loại đầu bulong bằng Din 7991:

 • Đầu của bulong loại này được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn DIN 7991, bên cạnh đó linh kiện có độ cấp bền ở mức 8.8 và 10.9.
 • Ứng dụng rất phổ biến, đặc biệt trong lắp ghép đồ gỗ nội thất, do loại bu lông này có khả năng bắn được vào gỗ, khi có bề mặt được bao tròn ở xung quanh. Và cũng vì vậy khi sử dụng loại bu lông này sẽ giúp cho những sản phẩm gỗ có tính thẩm mỹ, sự sang trọng cao hơn so với những loại bulong khác.

Bulong lục giác chìm loại đầu cầu bằng Din 7380:

 • Sản xuất loại bulong lục giác chìm đầu cầu dựa trên tiêu chuẩn DIN 7380, chúng có độ cấp bền ở mức 4.6/ 8.8.
 • Chúng cũng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như: xây dựng thi công nhiều công trình, ngành công nghiệp về chế tạo, lắp máy,…

Bu lông lục giác chìm loại đầu cầu bằng Din 912

 • Sản xuất dựa trên tiêu chuẩn DIN 912 với độ cấp bền đạt mức 8.8/ 10.9/ 12.9
 • Kích thước nhiều loại khác nhau: dao động từ M3 đến M30
 • Ứng dụng nhiều trong những ngành như: hệ thống khung nhôm cửa kính, thiết bị điện, lắp đặt máy móc trong cơ khí, xây dựng cầu đường, công nghiệp hóa chất…
 1. Tìm địa chỉ mua bu lông lục giác uy tín

Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ như hiện nay cũng đồng nghĩa nhu cầu sử dụng bu lông lục giác trong công nghiệp – xây dựng… là rất lớn. Chính vì vậy trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp linh kiện này và để đảm bảo chất lượng sử dụng, độ bền, giá cả tốt nhất thì bước lựa chọn đơn vị cung cấp là vô cùng quan trọng.

Xem thêm: Bảng giá bulong và tất tần tật mọi thông tin liên quan đến

Làm thế nào để xác định địa chỉ đó có uy tín hay không?

 • Nên tìm tới những địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm, linh kiện trong cơ khí – công nghiệp
 • Uy tín của đơn vị cung cấp được nhiều khách hàng tin tưởng: Quy mô hoạt động kinh doanh, tính đa dạng của các sản phẩm bày bán, thông tin cửa hàng trên các phương tiện truyền thông qua đó có thể tìm hiểu về mức độ hài lòng của khách hàng khi đã mua và sử dụng sản phẩm tại đây.
 • Giá cả cạnh tranh so với những địa chỉ cung cấp khác

Qua những thông tin chi tiết về bu lông lục giác trên, hy vọng bạn có thể tham khảo cũng như nắm rõ hơn về loại sản phẩm này. Nếu bạn đang có nhu cầu cần mua sản phẩm hay giải đáp các thắc mắc khác, có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

 

Công ty TNHH 3DS Việt Nam

Hotline: 0982.997.315

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Website: http://vattuphu3ds.com

3DS VIỆT NAM – NIỀM TIN CỦA MỌI ĐỐI TÁC!

Nhấn vào đây để tải catalog

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS