Bulong chữ U - Ubolt bọc nhựa - Vật Tư Phụ 3DS
26/11/2022
Bulong chữ U (Ubolt) có nhiều cách gọi khác nhau như cùm chữ U, bu lông chữ U, cùm ôm ống chữ U, cùm bolt,...hình dạng bên ngoài gần giống với chữ U. Ubolt được tiện ren hai đầu, là một vật tư được dùng để ôm ống (định vị và cố định các loại đường ống).
Lắp đặt tấm pin năng lượng mặt trời với thanh rail nhôm
17/08/2021
Hiện nay, trong các hệ thống điện mặt trời áp mái, người ta thường lắp đặt các giàn khung đỡ tấm pin sử dụng các thanh rail nhôm. Thi công với phụ kiện này có ưu điểm là nhanh, gọn và sạch đẹp. Thông tin cụ thể thế nào, chúng tôi sẽ chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây
Kẹp giữa: đặc điểm và địa điểm bán kẹp giữa
17/08/2021
Kẹp giữa thường được biết đến là vật dụng quan trọng trong hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời, điển hình là pin mặt trời. Ngày nay, pin năng lượng mặt trời đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực nhờ lợi ích to lớn, tính an toàn và thân thiện với môi trường. Bởi vậy kẹp giữa cũng đóng vai trò quan trọng hình thành nên hệ thống pin năng lượng mặt trời. Vậy bạn đã biết hết được những đặc điểm của sản phẩm chưa? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!
Bảng bulong tiêu chuẩn
17/08/2021
Bảng bulong tiêu chuẩn rất cần thiết để khách hàng có thể chọn lựa những loại bulong thật sự phù hợp với các thiết bị máy móc, các công trình và dự án. Vậy để tìm hiểu rõ hơn thế nào là bảng bulong tiêu chuẩn, chúng ta cùng tham khảo qua thông tin dưới đây nhé! Trước hết để giải mã thế nào là bulong tiêu chuẩn, chúng ta cần tìm hiểu một số đặc điểm của chúng

Tin tức

Vì sao báo giá bu lông inox 304 luôn có sự chênh lệch?


08/04/2021
Vì sao báo giá bu lông inox 304 luôn có sự khác biệt giữa các đơn vị bán? Trong khi nhu cầu sử dụng bu lông inox 304 của quý khách ngày một nhiều. Tại sao lại có hiện tượng báo giá bu lông inox 304 mỗi nơi mỗi kiểu. Tại sao lại như vậy? Làm thế nào để nhận được bảng báo giá bu lông inox chính xác nhất? Câu trả lời cho các vấn đề này sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

1. Lý do vì sao khi báo giá bu lông inox 304 lại không cố định?

Khi báo giá bu lông inox 304 tới khách hàng có thể chênh lệch, thay đổi ít nhiều nguyên do từ đâu? Có rất nhiều lý do khiến giá bu lông inox 304 luôn biến động. Trong đó phải kể đến các nguyên nhân sau:

-      Giá mạ và giá phôi thép: Tùy vào thời điểm chế tạo, giá phôi thép và giá mạ sẽ có sự chênh lệch. Nếu chi phí sản xuất quá cao thì buộc lòng giá bu lông inox 304 bán ra trên thị trường cũng cao.

-      Kích thước bu lông inox 304: Sản phẩm có kích thước càng lớn, sử dụng nhiều nguyên liệu nên có giá thành cao hơn sản phẩm kích thước nhỏ.

-      Uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm: Các đơn vị uy tín sẽ đảm bảo báo giá đúng với chất lượng thực tế của sản phẩm.

-      Số lượng đơn hàng xuất ra một lần: Theo quy luật thị trường, mua càng nhiều giá càng rẻ và sản phẩm bu lông inox 304 cũng thế.

bu lông inox 304

2. 3 bước giúp người mua có thể chọn được báo giá bu lông inox 304 hợp lý

Để khách hàng có thể nắm được những thông tin giá cả cũng như được địa chỉ cung cấp báo giá bu lông inox 304 hợp lý, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước:

-        Khách hàng cần cung cấp đầy đủ mọi thông tin cá nhân cơ bản như: quy cách, tên hàng, kích thước, số lượng, chất liệu inox,… để nhận được báo giá.

-        Gửi yêu cầu báo giá thông qua email hoặc các cách liên hệ khác của địa chỉ cung cấp sản phẩm: số điện thoại, fanpage. Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, phía nơi cung cấp bu lông sẽ nhanh chóng liên hệ để báo giá.

-        Thời gian bao lâu sẽ tùy thuộc vào việc:

      Loại hàng bạn đặt thông dụng, được phía sản xuất với khối lượng lớn, có sẵn trong kho: Thời gian ngắn, nhanh chóng.

      Mặt hàng đặc chủng cần phải dựa vào các yêu cầu bản vẽ thì sẽ tốn thêm nhiều thời gian để sản xuất chính xác, tính toán chi phí kỹ càng.

bu lông inox 304

Nắm chắc những thông tin về bu lông inox 304, cung cấp thông tin đơn hàng cần mua tới các nhà cung cấp sẽ là cách giúp bạn tìm ra được địa chỉ báo giá bu lông inox 304 hợp lý với chất lượng và giá cả. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

3. Báo giá bu lông inox 304

giá cả sẽ thay đổi theo từng thời điểm nên để biết chính xác quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên sale bên 3ds chúng tôi sẽ báo giá cạnh tranh và nhiệt tình nhất cho quý khách:

STT TÊN HÀNG ĐVT SL ĐƠN GIÁ
BU LÔNG INOX 304      
1 bu lông inox 304 M6 các size Kg 1 Liên hệ
2 bu lông inox 304 M8 các size Kg 1 Liên hệ
3 bu lông inox 304 M10 các size Kg 1 Liên hệ
4 bu lông inox 304 M12 các size Kg 1 Liên hệ
5 bu lông inox 304 M14 các size Kg 1 Liên hệ
6 bu lông inox 304 M16 các size Kg 1 Liên hệ
7 bu lông inox 304 M18 các size Kg 1 Liên hệ
8 bu lông inox 304 M20 các size Kg 1 Liên hệ
9 bu lông inox 304 M22 các size Kg 1 Liên hệ

 

 

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH 3DS VIỆT NAM

ADD:  Xóm Vực – Di trạch – Hoài Đức – HN

Hotline: 0982.997.315

Website: https://vattuphu3ds.com

Email: ct3dsvietnam@gmail.com

Để được báo giá chi tiết và giá cạnh tranh toàn quốc

Nhấn vào đây để tải catalog

Các tin bài khác

Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS
Đối tác 3DS